Hủ tiếu Mỹ Tho là một trong những món đặc sản nổi danh từ xưa. Khác với hủ tiếu ở những nơi khác, hủ tiếu Mỹ Tho có cọng nhỏ, khô, hơi dai, khi nấu không bị bở và vị hơi chua, thường ăn kèm với giá, hẹ, ngò gai, chanh.

Hôm nay Tophit sẽ giới thiệu đến bạn TOP 8 các quán hủ tiếu “số dzách” ở Mỹ Tho.

TOP 8 Quán hủ tiếu Mỹ Tho ngon và nổi tiếng

Hủ tiếu Tuyết Ngân

Những quán hủ tiếu Mỹ Tho ngon

Mở đầu danh sách là hủ tiếu Tuyết Ngân. Ở đây bán cả 3 loại hủ tiếu nổi tiếng: hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu sa tế. Đây cũng cũng chính là một lợi thế, bởi thực đơn đa dạng khách có thể thay đổi món, tránh bị ngán.

Tô vừa ăn, không quá lớn, nhiều thịt, giá cả hợp lý. Quán rộng, sạch sẽ cũng là một điểm cộng lớn. Nếu muốn ăn ở đây, bạn phải đợi hơi lâu vì quán khá đông khách.

Hủ tiếu mỹ tho

Địa chỉ: 481 Ấp Bắc, TP.Mỹ Tho

Giá: 32.000đ – 42.000đ/tô.

Hủ tiếu Cô Tốt

Hủ tiếu Cô Tốt là một quán nhỏ nhưng chất lượng không hề “nhỏ”. Khi đã đến đây, bạn chắc chắc sẽ phải quay lại lần nữa.

Tô hủ tiếu của quán tuy gồm các thành phần không có gì đặc biệt, bánh hủ tiếu cũng khá ít, nhưng bù lại nước dùng lại rất đậm đà, thơm, ai ăn rồi sẽ khó quên được. Ở quán có phục vụ cả hủ tiếu nước và hủ tiếu khô, bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: Ngã tư Trần Quốc Toản, Nguyễn Trãi tp Mỹ Tho.

Giá: 30.000đ/tô.

Hủ tiếu Sáu Sen

Tuy mùi vị được đánh giá là không bằng những quán khác, nhưng bù lại hủ tiếu Sáu Sen lại cho thấy sự phong phú, đa dạng của nguyên liệu.

Một tô thường có xương, mực khô, tôm khô, hẹ, giá, rau xà lách. Tô hủ tiếu ở đây đúng chất “bao no”, đáng đồng tiền. Ngoài ra, quán có bán khá nhiều loại hủ tiếu, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, phường 6, TP.Mỹ Tho

Giá: 45.000đ/tô

Hủ tiếu Bánh Cam

Tiếp theo, là một quán có tên khá ngộ – Bánh Cam, vì ngoài bán hủ tiếu, quán còn bán bánh cam. Quán cũng khá nổi tiếng và tạo nên xu hướng mới khi từng được Youtuber Review, và đã bán được hơn 50 năm.

Hủ tiếu ở đây mang nét đặc trưng của hủ tiếu Mỹ Tho là nấu dùng từ khô mực và tôm khô, nên nước dùng khá đậm đà và ngọt. Đặc biệt quán không có bán hải sản, mà chỉ có thịt băm và xương. Ngoài ra bạn có thể thử bánh cam ở đây, nó khá ngon. Bạn nào có ý định đi ăn thì lưu ý là quán chỉ bán buổi sáng thôi nhé.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: 215 Ấp Bắc, tp Mỹ Tho.

Giá:

  • 30.000đ/tô.
  • 10.000đ/1 bánh cam.

Hủ tiếu Mỹ Tho Hạnh

Hủ tiếu Hạnh là một quán có uy tín ở Mỹ Tho. Các nguyên liệu của quán rất phong phú, đa dạng: tôm, mực, gan, phèo, tim, cật, bao tử,… trong đó xương ống là món đặc biệt của quán. Xương rất to, được hầm lâu nên thịt rất mềm và thơm.

Quán có cả chỗ ngồi trong nhà và vỉa hè, nếu muốn ngồi trong nhà thì bạn nên đến sớm. Lưu ý quán chỉ mở cửa vào buổi sáng thôi nhé.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: đường Nguyễn An Ninh.

Giá: 40.000đ/tô.

Hủ tiếu bò viên Lê Đại Hành

Tiếp theo, là một quán chuyên bán hủ tiếu bò viên cuối đường Lê Đại Hành.

Vẫn là tô hủ tiếu với nhiều thịt và nước dùng thơm phức, nhưng đặc biệt là bò viên do quán tự làm với mùi vị riêng biệt khó cưỡng lại. Không chỉ vậy, nước chấm là tương sa tế cũng do quán tự pha, tạo nên sự khác biệt mà bạn không tìm thấy ở bất cứ quán nào khác. Đây cũng là một quán khá thú vị mà bạn nên thử.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: Lê Đại Hành, phường 1.

Giá: 25.000đ/tô.

Hủ tiếu Chú Bảy

Tiếp theo danh sách, là hủ tiếu Chú Bảy – quán do một người Hoa nấu.

Ngoài những nguyên liệu thường thấy trong một tô hủ tiếu như thịt băm, thịt lát, hoành thánh,… còn có cả phèo, bao tử. Điểm đặc biệt của quán chính là nước chấm do quán tự pha, cực ngon. So với chất lượng của tô hủ tiếu, thì giá khá “bèo”, bạn nào còn phân vân thì hãy đến thử ngay nhé.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: Lê Lợi (gần cầu Nguyễn Trãi).

Giá: 20.000đ/tô.

Hủ tiếu chay Tịnh Minh Trai

Chốt hạ danh sách là quán hủ tiếu sa tế chay Tịnh Minh Trai. Là hủ tiếu chay nhưng không hề bị nhạt nhẽo, bởi chính sự cay nồng của sa tế làm kích thích vị giác. Nước dùng thanh mát được nấu từ rau củ. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho những ngày “viêm màng túi” bởi giá cả cực mềm. Nhân viên chủ yếu đều là Phật tử nên rất lịch sự, lễ phép.

hủ tiếu Mỹ Tho

Địa chỉ: Ngô Quyền(đối diện THCS Lê Ngọc Hân)

Giá: 15.000đ/tô

Nhìn qua tưởng chừng hủ tiếu Mỹ Tho cũng giống những loại hủ tiếu khác gồm có bánh hủ tiếu, nước lèo, xương,… nhưng lại rất khác như không ăn với rau ghém, dấm, mà thường dùng kèm với giá sống, hẹ, nước tương.

Hủ tiếu Mỹ Tho đủ đẻ chinh phục mọi thực khách khó tính nhất. Trên đây là TOP 8 những quán hủ tiếu ngon ở Mỹ Tho mà Tophit muốn chia sẽ đến bạn.

Nếu có cơ hội bạn hãy đến thử và thưởng thức nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *