Rất khó để phát hiện và tự tìm kiếm những ai không tương tác với bạn, do đó bạn cần sử dụng các app lọc bạn bè trên iOS, Android trên Facebook một cách nhanh chóng.

Không thể phủ nhận những lợi ích khi chúng ta sử dụng Facebook, đặc biệt là dùng Facebook để kinh doanh buôn bán kiếm tiền. Bạn sẽ có cơ hội quảng cáo miễn phí đến 5000 thành viên, do đó hãy chọn lựa những người bạn này cẩn thận.

Tại sao cần dùng app lọc bạn bè Facebook trên iOS 

app lọc bạn bè facebook

Nếu bạn sợ sử dụng app lọc sẽ làm mất đi những nick bạn bè thân quen thì đừng quá lo lắng. Chỉ những nick đã bị “chết” và những nick không tương tác gì cả với bạn hoặc bạn không tương tác mới bị lọc thôi.

  Thao tác hủy kết bạn thủ công rất tốn thời gian và chỉ dành cho những người ít bạn bè và nhiều thời gian rảnh rỗi. Do đó, sử dụng app lọc bạn bè trên iOS, Android sẽ được ưu tiên hơn cả bởi nhanh gọn, tiện. 

  Bạn sẽ có không gian lớn sau mỗi lần dọn chỗ để kết bạn với những người bạn mới. Lượng tương tác like, comment, thả tim sẽ được tăng lên đáng kể do người dùng “thật” hơn.

  Cách lọc bạn bè Facebook trên iOS thông thường

  app lọc bạn bè facebook

  Để lọc bạn bè trên điện thoại iOS theo các thông thường, ta thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook → Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang
  • Bước 2: Click vào Mục trang cá nhân → Bấm chọn bạn bè → Chọn Xem tất cả bạn bè
  • Bước 3: Đợi danh sách bạn bè của bạn hiện ra → Chọn Hủy Kết bạn 
  • Bước 4: Tìm biểu tượng dấu 3 chấm → Nhấn hủy kết bạn với nick Facebook bạn muốn hủy.

  Các App lọc bạn bè Facebook trên iOS

  App lọc Monokai Toolkit

  Monokai Toolkit là app đáng tin cậy, chuyên dùng để lọc bạn bè cho facebook. Bạn có thể sử dụng app này để xoá những nick ảo, nick chết, nick không tương tác,…

  Bạn cũng có thể dùng nó để xoá, ẩn, thiết lập quyền riêng tư cho bài viết trên tường Facebook. Hỗ trợ đăng bài vào nhóm nhanh chóng, sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

  Sử dụng tính năng tương tác tự động, thống kê danh sách bạn bè hay nhắn tin.

  App lọc Simple FB Mobile 

  Một trong những app lọc bạn bè trên iOS/ Android chính là Simple FB Mobile. Với app này bạn cũng có thể lọc nhanh chóng những tài khoản kém tương tác trên Facebook.

  Ngoài ra, bạn có thể dùng đến 5 tài khoản Facebook cùng lúc khi sử dụng ứng dụng này. Các tính năng kết bạn, tương tác hoàn toàn tự động vô cùng tiện lợi.

  Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đi comment tự động vào Facebook của bạn bè nữa đấy.

  App Friend Remover Pro

  Friend Remover Pro giúp bạn xoá đi một lượng bạn bè cực lớn chỉ trong 1 lần nhấn, đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ danh sách bạn bè sau khi tải chúng lên Facebook. 

  Những người thân trên cùng và những Facebook ít càng ít tương tác sẽ càng ở dưới sâu hơn. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn những khoảng nick Facebook để xoá chúng dễ dàng và có kiểm soát.

  Bạn cũng có thể sử dụng tính năng xoá bạn bè bằng tên hoặc ảnh avatar người đó. Việc này giúp không xảy ra sai sót, nhầm lẫn khi xoá bạn bè.

  App Extention Friend Remover Free

  Extention Friend Remover Free cũng là app lọc bạn bè facebook đáng tin cậy, bạn có thể sử dụng không lo lắng rò rỉ thông tin. App này giúp Facebook của bạn trở nên hiệu quả và thân thiện hơn như một gia đình thực thụ. Chứ không đơn giản chỉ là một nơi chứa những thông tin hổ lốn.

  Giờ đây, khi lướt newfeed bạn sẽ không còn bắt gặp những bài viết của những người ở tận đẩu đâu đăng lên nữa.

  Tạm kết về App lọc bạn bè Facebook

  Đây là những app lọc bạn bè trên iOS, Android hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đừng cố ngồi hủy thủ công nữa nhé, thời gian đó bạn sẽ làm được rất nhiều việc có ích hơn đấy.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *