Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: TikTok là gì? Cách sử dụng Tiktok TOP Hit). Tìm kiếm ngay
3858 lượt xem

TikTok là gì? Cách sử dụng Tiktok

Tiktok là gì? Vì sao nó lại có hiệu ứng mạnh mẽ như vậy? Tik tok là ứng dụng mạng xã hội được yêu thích top 1 hàng đầu hiện nay, nó lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang Web.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu kĩ hơn về ứng dụng phổ biến này dành cho những ai chưa biết.

Tiktok là gì?

Tik Tok là gì?

Tiktok là ứng dụng khởi đầu có tên là Douyin, sử dụng phiên bản Tiếng Trung. Nó tuân thủ luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Mãi cho đến năm 2017, ByteDance đã ra mắt ứng dụng được phát triển tên là Tik tok ra thế giới. Ngay lập tức, ứng dụng thu hút hàng triệu lượt dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn.

  Vật Tiktoker là gì? Tiktoker là người sử dụng ứng dụng Tik tok. Tiktoker sử dụng ứng dụng để tạo những video ngắn từ 3 đến 15 giây về nhiều những chủ đề khác nhau. Đó có thể là các chủ đề về phim, các điệu nhảy, hát nhép, diễn hài hay phô diễn các tài năng trên mạng xã hội để thu về nhiều lượt tương tác.

  Những Tiktoker thường tạo video với nhạc nền và chỉnh sửa với nhiều tốc độ khác nhau để tạo nên những sản phẩm chất lượng thể hiện cá tính riêng của từng người.

  Dành cho những ai chưa biết Tiktok Ads là gì? Tiktok Ads hay còn được gọi là quảng cáo Tiktok, là việc sử dụng mạng xã hội Tiktok để chạy những chiến dịch quảng cáo nhằm mục đích bán hàng hoặc mở rộng thương hiệu.

  Cũng giống như các loại hình quảng cáo trên các trang mạng xã hội khác, Tiktok ads nhằm mục đích kéo khách hàng về những trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee hay Tiki..v.v..

  Cách sử dụng Tiktok

  Cách sử dụng Tik tok khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và tiến hành tạo tài khoản tương tự như các trang mạng xã hội khác. Sau đấy tiến hành tìm kiếm bạn bè hoặc follow những người mà bạn hứng thú như các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng..v.v…

  Tik tok sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều video được đề xuất cũng như những video từ các muser mà bạn theo dõi. Bạn có thể lựa chọn theo dõi và cập nhật tất cả các bài đăng mới nhất của họ nếu muốn.

  Tiktok được cho là ứng dụng có tính gây nghiện cao cho người dùng nên khi bạn dành hơn 90 phút cho ứng dụng, nó sẽ tự động thông báo để bạn nghỉ ngơi.

  Còn về các tạo video, nó hoạt động hơi giống với Snapchat. Bằng cách nhấn giữ một nút lớn màu đỏ, bạn có thể tiến hành quay và sau đó chỉnh sửa video vừa quay được. Bạn cũng có thể cắt và điều chỉnh tốc độ cho video của mình.

  Ngoài ra, thu hút lượt follow bằng cách kết hợp chèn một bài hát vào video của mình bằng thư viện clip bài hát khổng lồ của TikTok cũng là một cách hay mà mọi người thường xuyên sử dụng.

  Có nên tải Tiktok không?

  Nhiều người biết đến ứng dụng này tuy nhiên vẫn chưa tải về sử dụng. Vậy có nên tải Tik tok và nó có thực sự gây nghiện giống như lời đồn không?

  Thật ra, đối tượng mà Tik tok hướng đến là bộ phận thanh thiếu niên. Tuy nhiên do nội dung trên Tiktok rất đa dạng, nhiều chủ đề nên nó được cho là mang đến tính giải trí cho mọi lứa tuổi. Chính vì thế mà bạn có thể cân nhắc thử một lần tải ứng dụng và sử dụng nó nếu muốn.

  Tạm kết về TikTok

  Bài viết ngày hôm nay đã tổng hợp cho bạn những câu hỏi liên quan về ứng dụng Tiktok như Tiktok là gì? Cách sử dụng của nó như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng qua việc tải và sử dụng nó.

  Bạn đang đọc bài viết: TikTok là gì? Cách sử dụng Tiktok

  Tại chuyên mục Điện thoại trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!