Tang Lễ Hà Nội – Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Tp Hà Nội

Tang Lễ Hà Nội được biết đến là dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói, với đội ngũ, quy trình bài bản, hỗ trợ thân nhân tối đa để tang lễ diễn ra toàn vẹn, phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, cái tên này đã hoạt động được hơn 20 năm, để lại nhiều ấn tượng tích cực cho khách hàng.

Tang Lễ Hà Nội – Dịch vụ tang lễ trọn gói không thể bỏ qua tại Hà Nội

Đối với người dân tại Hà Nội, Dịch vụ Tang Lễ Hà Nội là cái tên không còn quá xa lạ, vì đây là địa chỉ mang đến dịch vụ tang lễ trọn gói bài bản và chuyên nghiệp, hỗ trợ gia chủ một cách toàn vẹn trong giây phút mất đi người thân. 

Giới thiệu sơ lược về Tang Lễ Hà Nội 

Tang Lễ Hà Nội là dịch vụ mai táng, tổ chức tang lễ trọn gói nằm tại 165 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây là cái tên quen thuộc khi tìm kiếm về một đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp.

Với thời gian hoạt động trên 20 năm, Tang Lễ Hà Nội mang đến cho khách hàng quy trình hoạt động khá bài bản, cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến tang lễ, giải quyết những khó khăn mà tang chủ thường gặp khi tổ chức lễ tang cho người thân.

Phương châm hoạt động của Tang Lễ Hà Nội luôn đề cao sự Chuyên nghiệp và Uy tín, do đó chúng ta có thể nhận thấy dịch vụ này có thái độ phục vụ khách hàng rất tốt, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói uy tín, bài bản, Tang Lễ Hà Nội có lẽ là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Các dịch vụ tại Tang Lễ Hà Nội

Tang Lễ Hà Nội đem đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ, dưới đây là một vài dịch vụ chính tại đơn vị này:

 • Lập bàn thờ vong
 • Lập bàn thờ Phật
 • Cho thuê xe tang lễ
 • Bảo quản thi hài
 • Trang trí hoa tang lễ
 • Viết bài điếu văn tang lễ
 • Dịch vụ mai táng, hỏa táng trọn gói,…

Bên cạnh các dịch vụ liên quan đến quy trình tổ chức tang lễ, đơn vị này còn đem đến các sản phẩm phục vụ cho buổi tang lễ, giúp thân nhân của người mất không phải lúng túng trong giây phút tổ chức tang sự, dưới đây là các sản phẩm mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng của mình:

 • Quách gỗ vàng tâm
 • Áo xô tang lễ
 • Áo sơ mi đen tang lễ
 • Điện hoa tang lễ,…

Thế mạnh của dịch vụ tang lễ trọn gói – Tang Lễ Hà Nội

Để nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng như hiện nay, dịch vụ Tang Lễ Hà Nội chắc hẳn phải sở hữu một vài thế mạnh riêng, dưới đây là một vài ưu thế có thể kể đến của dịch vụ này:

Am hiểu phong tục từng vùng miền

Với thời gian hoạt động lâu dài, Tang Lễ Hà Nội đã phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, đây cũng chính là lý do giúp đơn vị tổ chức tang lễ này có thể hiểu rõ phong tục tổ chức tang lễ của từng vùng miền, địa phương, từ đó đem đến phong cách tổ chức tang lễ phù hợp cho mỗi khách hàng.

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, đến nay Tang Lễ Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, để đạt được thành quả như vậy, đơn vị này luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng quy trình phục vụ chuyên nghiệp, với đầy đủ các dịch vụ tang lễ khác nhau, bên cạnh đó là bước tư vấn, hỗ trợ tận tình, đem đến cảm giác yên tâm cho gia chủ khi tổ chức tang lễ.

Phục vụ chu đáo, tận tình

Thái độ phục vụ tận tình và chu đáo chính là một trong những ưu thế của đơn vị tổ chức tang lễ này, Tang Lễ Hà Nội luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng, nhờ vào sự chu đáo, tỉ mỉ, hỗ trợ thân nhân trong từng bước của quy trình tổ chức tang lễ, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ tang thì đây chính là điều hết sức cần thiết để buổi tang lễ diễn ra toàn vẹn.

Chi phí cạnh tranh

Không chỉ đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, tổ chức tang lễ phù hợp với phong tục của từng địa phương, Tang Lễ Hà Nội còn là lựa chọn của nhiều gia đình nhờ vào chi phí hợp lý.

Chính đơn vị này khẳng định rằng, sẽ luôn đem đến các dịch vụ hoàn chỉnh với chi phí hợp lý nhất để phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Đa dạng dịch vụ

Có thể thấy, trong số các dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Hà Nội thì Tang Lễ Hà Nội vẫn là cái tên nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của phần lớn khách hàng, để không mất đi sự ủng hộ này, Tang Lễ Hà Nội vẫn luôn trau dồi, bổ sung thêm các dịch vụ thiết yếu, không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ nhằm đem đến một dịch vụ trọn vẹn nhất.

Hiện tại, Tang Lễ Hà Nội là 1 trong những đơn vị phục vụ 24/24, do đó ngay khi cần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Dưới đây là một vài thông tin liên hệ với dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói – Tang Lễ Hà Nội

 • Địa chỉ: 165 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0984 567 022

Email: tanglehanoi@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây