Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Tải tài liệu miễn phí trên Xemtailieu và 123doc TOP Hit). Tìm kiếm ngay
32785 lượt xem

Tải tài liệu miễn phí trên Xemtailieu và 123doc

Get link xemtailieu là một cách để download tài liệu miễn phí trên website xemtailieu.com để phục vụ cho quá trình học tập.

Dành cho những ai chưa biết thì đây là một cách khá phổ biến được sử dụng trong nhiều năm nay, đặc biệt là từ khi quản trị trang xemtailieu.com bắt đầu thu phí trên từng tài liệu.

Cách get link xemtailieu nhanh chóng nhất

Xemtailieu.com, 123doc.org… được xem là những kho tài liệu siêu khổng lồ mà trước đây bạn có thể thoải mái download miễn phí.

Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi quản trị trang web bắt đầu thu phí thì việc download tài liệu đã trở nên hạn chế hơn nhiều.

  Chính vì thế mà nhiều bạn đã tìm đến cách get link xemtailieu để có được những tài liệu học tập mong muốn.

  Website get link xemtailieu

  https://youtu.be/kpSAygUAPZE

  Hiện tại có rất nhiều website được thiết kế để bạn có thể getlink tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Hơn nữa, phần lớn website đều miễn phí hoặc phí rất nhỏ so với khi bạn tải trực tiếp từ các trang xemtailieu.com, 123doc.org….

  Bạn có thể tải tài liệu miễn phí trên xemtailieu bằng các website như: LinkSieuToc.Net, linksvip.net, linktocdo.com…

  Leech link xemtailieu là một cách để share tài liệu miễn phí cho những bạn đam mê học tập và tìm tòi tài liệu.

  Tất nhiên lấy được của chùa thì bao giờ cũng thú vị và hay ho hơn đúng không nào?

  Cách thức get link xemtailieu

  Mặc dù nhiều trang Get Link là miễn phí tuy nhiên tùy theo account ViP sẽ cho chất lượng và tốc độ get link khác nhau. Tuy nhiên các thức get link đều khá đơn giản.

  Bạn chỉ cần paste link cần tải vào ô địa chỉ trong trang web get link và nhấn enter hoặc mũi tên là xong. Trình duyệt của trang web cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ tải file.

  Không chỉ get link xemtailieu, 123doc mà nhiều website còn giúp bạn get link được ở cả Youtube, Facebook, Zing MP3, Zing TV, MegaShare, Keeng, Soundcloud, Fshare, 4Share, Tên lửa, Tài liệu, Violet,…

  Cách tải tài liệu 123doc miễn phí

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản: Trước khi bắt đầu tải tài liệu thì bạn cần có tài khoản đăng nhập trên trang web bạn cần tải.
  • Nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký, kích hoạt tài khoản qua mail sau đó có thể bắt đầu đăng nhập.
  • Bước 2: Cài đặt tiện ích Quick JavaScript Switcher  trên cửa hàng Chrome Extension.
  • Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện ở góc phải trên của trình duyệt.
  • Bước 3: Truy cập trang web 123doc.org. Sau đó click vào biểu tượng của Switch JavaScript để vô hiệu JavaScript trên trang web này.
  • Bước 4: Vì Switch JavaScript  đã được vô hiệu nên lúc này bạn không thể xem trước được tài liệu, cũng không ấn được vào nút TẢI XUỐNG.
  • Việc bạn cần làm lúc này là thêm từ khóa Text ở phía trước liên kết. Lúc này bạn sẽ thấy nội dung tài liệu được hiển thị rõ ở phía bên dưới.
  • Bước 5: Sau khi đã nhìn thấy nội dung tài liệu, bạn có thể tiến hành copy nội dung và dán vào Word để lưu thành tài liệu riêng của bạn.

  Tạm kết về Xemtailieu và 123doc

  Get link taitailieu là một cách khá hay dành cho những bạn không có điều kiện tài chính để mua tài liệu một cách thường xuyên trên trang taitailieu.com hay một số trang khác.

  Có hai cách để thực hiện tải tài liệu miễn phí và tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng cách thức phù hợp.

  Chúc các bạn sớm thành công và tải được nhiều tài liệu mong muốn.

  Bạn đang đọc bài viết: Tải tài liệu miễn phí trên Xemtailieu và 123doc

  Tại chuyên mục Công nghệ trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!