Để các mẹ lựa chọn dễ hơn và chính xác hơn, chúng tôi xin giới thiệu các loại sữa công thức của nhật tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có những sản phẩm sữa công thức nổi tiếng về chất lượng nhất. Đây cũng là nguồn cung cấp sữa các mẹ nên tin tưởng và chọn mua để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Các loại sữa công thức của nhật

sữa công thức của nhật

Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bé, mẹ nên tham khảo các loại sữa Nhật dưới đây. Đây đều là những dòng sữa đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và được cấp phép kinh doanh trên thị trường:

Sữa Glico Icreo

Đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 0 – 3 tuổi của Nhật Bản được Nhật, Việt Nam và nhiều quốc gia khác tin tưởng và sử dụng. Vị thanh, mát, không quá ngọt của Glico giúp các bé dễ ăn hơn và ăn được nhiều hơn.

Sữa Glico có 2 loại : Glico số 0 và Glico số 1. Sữa Glico số 0 dành cho trẻ từ 0 – 1 tuổi, chứa thành phần tinh túy gần giống với sữa mẹ nhất. Glico số 0 chứa thành phần tinh dầu tía tô chuyển hóa một cách tự nhiên thành DHA và ARA, giúp bé hấp thu một cách tối ưu, cực kì tốt cho hệ miễn dịch cũng như kích thích phát triển các mô thần kinh, hệ thần kinh và não bộ.

Glico số 1 đảm bảo cân bằng giữa các chất : canxi và photpho, sắt và vitamin C giúp phát triển tốt nhất hệ xương, hệ cơ và tim, bổ sung hàm lượng sắt đầy đủ cho bé.

Sữa MEIJI Nhật Bản

Người tiêu dùng không còn xa lạ với tên tuổi của Meiji. Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các mẹ đang muốn tăng cân an toàn cho con. Với thành phần chứa Omega 3, 6, Taurine, Choline, MEIJI sẽ giúp bé tăng cường thể lực, mang tới năng lượng tràn đầy để bé hoạt động cả ngày.

Một ưu điểm đặc biệt nữa khiến các mẹ săn lùng sữa MEIJI đó là sữa không gây táo bón cho trẻ. Sữa có vị thanh mát, ngọt nhẹ gần với sữa mẹ tự nhiên giúp trẻ ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn và tăng cân mà không sợ béo phì. Đây chính là một trong các loại sữa công thức của nhật tốt nhất mẹ nên sắm cho con.

Sữa MEIJI có 2 loại để các mẹ lựa chọn, đó là sữa Meiji số 0 cho trẻ từ 0 – 1 tuổi và Meiji số 9 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

Sữa Wakodo Nhật Bản

Với ưu điểm tính mát, không gây táo bón, Wakodo cũng là sản phẩm sữa công thức được lòng các mẹ nhất. Vị của sữa này không quá ngọt mà rất thanh và dễ uống, không gây ngán cho trẻ. Sữa Wakodo cung cấp cho bé một nguồn dinh dưỡng đầy đủ, đem lại sự phát triển tốt nhất.

Tạm kết về sữa công thức của Nhật

Các loại sữa công thức của nhật đều có chất lượng và uy tín đảm bảo, xứng đáng được các mẹ mua về cho con sử dụng và giúp con phát triển một cách toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *