Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Mẹ nên chọn sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi nào TOP Hit). Tìm kiếm ngay
45 lượt xem

Mẹ nên chọn sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi nào

Đây cũng là khoảng thời gian mà bé cai sữa mẹ và điều quan trọng nhất chính là chọn được sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi phù hợp, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con yêu.

Sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi

sữa công thức cho trẻ 6 tháng

6 tháng đầu là giai đoạn quan trọng mà mẹ cần chú ý việc chăm sóc sức khỏe cho bé nhất.

Sữa Physiolac số 2 – 900g

Đây là dòng sữa phù hợp nhất cho trẻ trong giai đoạn phát triển ở những tháng đầu đời. Được bổ sung thêm hệ Fibrea+ với tỉ lệ 90/100 gần với sữa mẹ, sữa Physiolac số 2 sẽ đem lại cho bé một hệ tiêu hóa tốt và khỏe mạnh hơn. Nếu mẹ cho bé uống sữa với tỉ lệ phù hợp và đều đặn mỗi ngày, cơ thể của con sẽ luôn tràn đầy năng lượng.

Sữa Physiolac số 2 còn giúp sức đề kháng của bé yêu khỏe hơn và giúp bé tăng cân một cách an toàn và đều đặn. Là dòng sản phẩm sữa công thức xuất xứ từ Pháp nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sữa Physiolac số 2.

Sữa APTAMIL Anh số 2

Đây là sản phẩm sữa công thức đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu. Với công thức gần chuẩn với công thức sữa mẹ, sữa Aptamil Anh số 2 là một trong những loại sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi tốt nhất mẹ nên cho bé ăn.

Thành phần IMMUNORTIS – một tổ hợp men vi sinh có tác dụng kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột sẽ bảo vệ bé khỏi những vi khuẩn gây bệnh tấn công.

Không những vậy, Aptamil Anh số 2 còn cải thiện tình trạng táo bón của bé rất tốt nhờ có men vi sinh trợ giúp tiêu hóa. Mẹ sẽ thấy phân của bé mềm hơn so với khi dùng các loại sữa khác.

Ở thời điểm 6 tháng tuổi, lượng dự trữ sắt trong cơ thể bé giảm mạnh, do vậy Aptamil Anh số 2 sẽ giúp bổ sung thêm hàm lượng sắt để đảm bảo lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé yêu.

Sữa Nan Nga số 2

Nổi tiếng với hãng NESTLE không còn xa lạ với các mẹ, sữa Nan Nga số 2 cũng là sản phẩm best choice các mẹ nên sắm cho con khi bé 6 tháng tuổi. Với giá thành khá hợp lý cho mọi người dùng, sữa Nan Nga được người tiêu dùng Việt sử dụng nhiều và là sản phẩm đang bán chạy nhất.

Với sự kết hợp của các dưỡng chất, sữa Nan Nga số 2 cho bé một sức đề kháng tốt nhất và hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nhờ đó hấp thu dưỡng chất tốt hơn, lớn khỏe hơn.

Tạm kết về sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi

Vào giai đoạn phát triển này của bé, các mẹ nên lựa chọn các sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi của những hãng sữa có uy tín, chất lượng đảm bảo để vừa bảo vệ cho con, vừa cho con sức khỏe tốt nhất các mẹ nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Mẹ nên chọn sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi nào

Tại chuyên mục Ăn uống trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!