Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Thông tin về các loại sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi TOP Hit). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Thông tin về các loại sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi

Vậy nên lựa chọn sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi nào sẽ phù hợp nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Nếu đang là một bà mẹ đang mang thai, có bao giờ bạn suy nghĩ sau nay sau khi sinh con bạn sẽ cho bé bú sữa hoàn toàn trong ít nhất 6 tháng đầu đời hay sớm cho bé sử dụng sữa công thức hay chưa?

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng vào chất lượng của các loại sữa công thức trên thị trường nên đã cho con em của mình dùng sữa công thức từ khi còn rất nhỏ, thậm chí là một tháng tuổi. Việc làm này vừa tiết kiệm thời gian nhưng cũng đảm bảo được việc sẽ cung cấp cho bé yêu những dưỡng chất đầy đủ như trong sữa mẹ.

Sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi

sữa công thức của nhật

Trong giai đoạn 1 tháng tuổi – độ tuổi rất nhỏ và cũng rất nhạy cảm của mỗi em bé nên đòi hỏi các bậc phụ huynh cần chú trọng tới việc lựa chọn loại sữa công thức phù hợp cho bé yêu của mình. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn nếu đang muốn tìm kiếm một loại sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi.

Sữa NAN

Sữa NAN nói chúng và dòng sữa NAN Pro 1 của Nestle luôn được coi là “ông vua của các loại sữa” dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Trong thành phần của sữa có các dưỡng chất như probiotics, bifidus BL là hai thành phần rất giống với sữa mẹ nên sẽ giúp trẻ hấp thụ được những khoáng chất cần thiết đồng thời giúp đường ruột của bé phát triển một cách khỏe mạnh.

Sữa Similac

Sữa Similac Neosure IQ đến từ thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ là một dòng sữa chuyên dùng cho trẻ em sinh non, trẻ nhẹ cân và trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Thành phần của sữa bên cạnh các dưỡng chất cần thiết như Omega, vitamin, canxi,… thì còn có các chất hỗ trợ thị giác và não bộ của bé phát triển.

Sữa Meiji

Được sản xuất bởi một đất nước được xem là cường quốc sản xuất sữa công thức nên không quá khó để thấy rằng sữa Meiji số 1 dành cho trẻ sơ sinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con dưới 1 tháng tuổi. Meiji còn được các chuyên gia y tế gọi với cái tên đầy ưu ái là “sữa rau” vì ở trong sữa có các thành phần giúp hệ tiêu hóa của trẻ phát triển tốt, ngăn ngừa nguy cơ nóng trong và táo bón.

Tạm kết về sữa công thức cho trẻ 1 tuổi

Như vậy, chúng ta đã có được một số gợi ý về các loại sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi. Các ông bố bà mẹ hãy dựa vào đó và tìm kiếm các loại sữa phù hợp cho con em của mình nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Thông tin về các loại sữa công thức cho trẻ 1 tháng tuổi

Tại chuyên mục Ăn uống trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!