Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Shopeeplus – Tải phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee TOP Hit). Tìm kiếm ngay
2619 lượt xem

Shopeeplus – Tải phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee

Shopeeplus là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên trang thương mại điện tử Shopee được nhiều người săn đón trong thời gian gần đây. Với chức năng đa dạng cùng hiệu quả làm việc cực cao mà phần mềm đã trở thành cánh tay đắc lực cho nhiều doanh nghiệp.

Vậy cụ thể phần mềm như thế nào và hướng dẫn sử dụng của nó ra sao, chúng ta hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tổng quan về phần mềm Shopeeplus

Shopeeplus

Mặc dù mới chỉ vào Việt Nam trong những năm gần đây tuy nhiên Shopee đã trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất được nhiều người săn đón. Việc mua bán trên Shopee được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các trang thương mại điện tử khác.

  Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp lẫn cá nhân đều đăng ký bán hàng trên Shopee dẫn đến độ cạnh tranh của nó ngày càng cao.

  Shopeeplus là gì?

  Shopeeplus là phần mềm hỗ trợ bán hàng cho phép bạn thực hiện các hoạt động tương tác trên Shopee như đăng bán sản phẩm, copy hình ảnh, nội dung sản phẩm, đẩy top hay tăng lượt like, lượt follow shop của bạn..v…v…

  Vậy tại sao phần mềm Shopeeplus lại ra đời? Chính sự cạnh tranh cao của các gian hàng trên Shopee đã tác động phải xây dựng nên một phần mềm bán hàng tự động hỗ trợ người bán hàng có được khách hàng tự động và chốt đơn nhanh hơn. Phần mềm Shopeeplus ra đời đã làm được điều đó.

  Ưu điểm của Shopeeplus

  Sở dĩ vì sao mà phần mềm Shopeeplus lại được các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng tin tưởng đến vậy? Điều này xuất phát từ những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại:

  • Giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.
  • Dễ dàng xây dựng thương hiệu của cá nhân trên Shopee, kể cả những người mới bắt đầu bán hàng online.
  • Tăng like miễn phí bằng hoạt động tương tác chéo với các cá nhân cùng sử dụng chức năng tương tự.
  • Xây dựng được sự uy tín của tài khoản Shopee.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Shopeeplus

  Nhiều bạn thắc mắc về cách dùng Shopeeplus trong việc hỗ trợ bán hàng trên Shopee. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

  Tăng like sản phẩm, tăng follow shop

  Bạn sử dụng nhiều tài khoản Shopee thông qua ShopeePlus để tăng theo dõi cho Shop. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các tài khoản phụ để follow hay like cho các trang khác và nhận về lượt tương tác tương tự. Từ đó giúp tăng đơn hàng và lượt like, theo dõi một cách nhanh chóng.

  Nhắn tin cho khách hàng mới

  Tìm kiếm theo từ khóa, link sản phẩm và link shop để tìm kiếm khách hàng. Điều này cũng giúp bạn nhanh chóng tìm ra những khách hàng tiềm năng cho shop của bạn.

  Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ

  Sử dụng chức năng gửi tin nhắn của ShopeePlus để chăm sóc những khách hàng cũ như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hay gửi mẫu mặt hàng mới mà có thể khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu.

  Sao chép sản phẩm từ các shop khác

  Sao chép hàng trăm sản phẩm từ shop khác và đăng lên các shop của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm mà bạn sao chép và biến sản phẩm đó thành sản phẩm của shop bạn.

  Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng khác mà bạn có thể quan tâm như:

  • Quản lý và tự động đẩy hàng loạt sản phẩm trên shopee
  • Tăng view sản phẩm
  • Tương tác like và follow shop khác
  • Quản lý đơn hàng
  • Tiki seller

  Tạm kết về Shopeeplus

  Tải Shopeeplus sẽ giúp bạn có được một công cụ bán hàng cực kỳ hiệu quả dù bạn là tân binh hay đã “lão làng” trong giới kinh doanh online. Shopeeplus Crack thực sự sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt và nhanh chóng hơn.

  Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang đọc bài viết: Shopeeplus – Tải phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee

  Tại chuyên mục Máy tính trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!