Serial Number là khái niệm hết sức quen thuộc vì nó xuất hiện hàng ngày trên các loại sản phẩm hay ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Mỗi số Seri sẽ có những ý nghĩa khác nhau và chúng có chức năng vô cùng to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Sau đây, hay cùng theo dõi chức năng của Serial Number trong Photoshop CS6 – phần mềm Photoshop được ưa chuộng hiện nay.

Serial Number là gì?

Serial Number

Để xác định một mặt hàng nào đó, người ta sẽ sử dụng một dạng chuỗi ký tự kèm mã sản phẩm. Nó được gọi là Serial Number hay còn được viết tắt là Serial No. hoặc S/N. Phần lớn các sản phẩm được đóng gói bao bì và có nhãn mác ở ngoài đều sẽ có số Serial Number riêng.

Ví dụ như những mặt hàng như trứng, sữa, đồ khô..v..v.. đến các mặt hàng công nghệ như máy tính, điện thoại..v.v..

Serial number check tên sản phẩm và các thuộc tính của nó thông qua máy quét mã sản phẩm. Tùy vào nhà sản xuất và loại mặt hàng mà số Serial này sẽ khác nhau.

Mỗi số Serial sẽ xác định một sản phẩm cụ thể. Các nhà sản xuất thường dựa vào đó để theo dõi sản phẩm, kiểm tra chất lượng và để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái.

Serial Number Photoshop CS6

Như đã nói thì Serial Number có xuất hiện cả trên máy tính ở bàn phím, chuột, màn hình hay các thành phần bên trong như ổ đĩa, bo mạch chủ..v.v…

Ngoài ra, số Serial còn được áp dụng cho cả phần mềm. Với mỗi khách hàng mua phần mềm sẽ có một số Serial khác nhau và nó chỉ được cài đặt trên một máy tính mà thôi. Photoshop CS6 chính là phần mềm như thế.

Vậy trước khi tìm hiểu về Serial Number CS6, chúng ta cần biết Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 là gì?

Tất nhiên, Photoshop CS6 không còn là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với Photoshop.

Tuy nhiên dành cho những ai chưa biết thì Photoshop CS6 là một trong những phần mềm photoshop mới nhất của Adobe. So với CS5 thì phần mềm này đã được cải tiến và mở rộng thêm nhiều chức năng.

Một số tính năng nổi bật của Photoshop CS6

Photoshop CS6 mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ nhờ việc nâng cấp và đem đến nhiều tính năng độc đáo. Với CS6, người dùng có thể biên tập và tạo ra những video mang đậm chất riêng của mình.

Một số tính năng nổi bật cảu phần mềm như sau:

  • Khả năng biên tập video với các chức năng như kéo, thả các vị trí.
  • 4 giao diện màu sắc tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng.
  • Chức năng điều khiển, cân chỉnh tự động.
  • Chức năng điều chỉnh ống kính một bộ lọc góc rộng.
  • Chức năng xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh với Content –Aware.

Cách Crack Photoshop CS6 bằng Serial Number

Để cài đặt Photoshop CS6, bạn có thể sử dụng hai key sau:

  • 1325-0949-2080-9819-3777-3230
  • 1325-0160-5283-9851-2671-8951

Sau khi cài đặt hoàn thành cài đặt, mở phần mềm lên và điền 1 trong 2 Serial Number trên để Crack. Sau khi Crack thành công là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm.

Tạm kết về Serial Number

Bài viết trên đây là những chia sẻ về khái niệm Serial Number rất thông dụng hiện nay cũng như cách sử dụng Serial Number để Crack phần mềm Photoshop CS6. Mong rằng những kiến thức này sẽ có ích đối với bạn.

One thought on “Serial Number là gì? Hướng dẫn Crack Photoshop CS6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *