Dịch vụ Quản lý SEO cho doanh nghiệp

Dịch vụ Quản lý SEO giúp cho doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng SEO, gia tăng hiệu quả về doah số và tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ hơn về SEO và tại sao chủ doanh nghiệp cần phải tập trung vào SEO thì các bạn hãy tìm hiểu ngay các nội dung chính ở bên dưới:

SEO là gì? Tại sao doanh nghiệp phải làm SEO?

quản lý seo

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, được hiểu là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm khác nhau như: Google, Cococ, Bing, Yahoo, Baidu, Yandex,… Ở thị trường Việt Nam thì Google được nhiều người sử dụng hơn, vậy nên việc SEO cho Google được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Đối với những người đã biết về SEO thì sẽ hiểu rõ việc triển khai SEO cho một doanh nghiệp là việc cần phải làm càng sớm càng tốt, và quan trọng hơn hết là định hướng, cách làm như thế nào cho hiệu quả (tối ưu chi phí, thời gian, tăng trưởng doanh số ổn định).

Còn đối với những người chưa được tiếp cận về SEO thì sẽ rất mông lung về công việc này, không hiểu được công việc của SEO là làm gì?hiệu quả của SEO mang lại cho doanh nghiệp sẽ như thế nào? hoặc mất bao lâu để thấy được hiệu quả từ SEO? Đặc biệt là chủ doanh nghiệp thường sẽ rất lo lắng khi triển khai SEO cho doanh nghiệp của mình mà không có cơ sở nào để đo lường được hiệu quả và không biết đầu tư trong bao lâu.

Vậy nên, để dễ hình dung SEO và để trả lời câu hỏi tại sao doanh nghiệp cần phải làm SEO thì chúng ta có thể tóm gọn các ý như sau:

 • SEO là đẩy Website lên TOP tìm kiếm của Google
 • Một trong những kênh Marketing miễn phí
 • Duy trì TOP ổn định và lâu dài (nếu làm chuẩn)
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Còn việc Website lên TOP để làm gì? Và doanh nghiệp nhận được gì? thì chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau:

 • Sản phẩm, dịch vụ nằm TOP tìm kiếm giúp tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu
 • Nội dung Website giải quyết đúng nhu cầu, khách tiềm năng sẽ lan tỏa doanh nghiệp
 • Thường xuyên ở TOP tìm kiếm giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp

Các yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng, ổn định lâu dài và rất tối ưu chi phí. Tuy nhiên, SEO có một vài nhược điểm như: Thời gian triển khai lâu (tùy vào ngành nghề, vậy nên cần làm càng sớm và làm đúng), nhân sự chuyên môn ít, khó quản lý và đánh giá công việc,…

Quản lý SEO là làm gì? Tại sao cần phải quản lý SEO?

dịch vụ quản lý seo

Quản lý SEO chính là quản lý được định hướng, và hiệu quả SEO mang lại cho doanh nghiệp. Quan trọng nhất là đội ngũ và công việc cần phải được định hướng ngay từ đầu, trách mất thời gian trong quá trình triển khai. Khi doanh nghiệp không biết được SEO đang làm gì hay làm sao để quản lý được SEO hiệu quả thì gần như việc triển khai SEO sẽ không đi đến hiệu quả như mong muốn.

Vậy nên, khi một doanh nghiệp không quản lý được SEO thì cần phải có giải pháp ngay lập tức để không phải mất chi phí và đặc biệt là thời gian quý gia của doanh nghiệp trong quá trình triển khai.

Sau khi hiểu cơ bản về SEO thì chắc hẳn đa phần doanh nghiệp sẽ muốn triển khai SEO càng sớm càng tốt, nhưng gần như các doanh nghiệp sẽ gặp phải một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng tới việc triển khai này. Đó là không nắm được hiệu quả mà SEO đem lại, SEO có đang làm đúng, làm tốt hay không? và làm thế nào để quản lý được đội SEO nếu xây dựng inhouse.

Để giải quyết được các vấn đề và khó khăn nên trên thì doanh nghiệp cần phải quản lý được SEO bằng nhiều hình thức khác nhau như: tìm kiếm đội ngũ outsources uy tín (chỉ ra hiệu quả mà SEO đem lại), nhân sự giỏi có thể xây dựng và phát triển đội SEO inhouse dài lâu.

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp sẽ có mỗi định hướng khác nhau để lựa chọn nhưng gần như các doanh nghiệp mới bắt đầu với SEO sẽ chọn giải phải tìm kiếm đội ngũ outsources với dịch vụ quản lý SEO, để có định hướng chính xác và bước đẩy triển khai trơn tru.

Dịch vụ quản lý SEO

Để có thể giải quyết được các vấn đề về SEO cho các doanh nghiệp mới bắt đầu SEO hoặc doanh nghiệp chưa muốn tập trung xây dựng đội inhouse ở thời điểm hiện tại thì dịch vụ quản lý SEO chính là lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.

Khi lựa chọn dịch vụ quản lý SEO thì doanh nghiệp sẽ nhận được những gì?

 • Định hướng và kế hoạch phát triển rõ ràng
 • Quản lý được hiệu quả mà SEO mang lại cho doanh nghiệp
 • Tạo nền móng cho việc xây dựng đội ngũ inhouse về sau
 • Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí triển khai

Đến với dịch vụ quản lý SEO thì bạn sẽ có những combo gói khác nhau phù hợp với tình trạng hiện tại của doanh nghiệp, mà không cần phải đắng đo và lo lắng khi bắt đầu triển khai SEO