Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Pin điện thoại iPhone 12 dùng được bao lâu? TOP Hit). Tìm kiếm ngay
3347 lượt xem

Pin điện thoại iPhone 12 dùng được bao lâu?

iPhone từ lâu đã là thương hiệu smartphone được đông đảo người dùng công nghệ trên toàn cầu ưa chuộng bởi vẻ ngoài đẳng cấp cùng nhiều tính năng hiện đại.

Tuy sở hữu rất nhiều những điểm vượt trội, nhưng đa số các dòng iPhone lại có một khuyết điểm khiến nhiều người dùng không hài lòng chính là dung lượng pin ít khiến thời lượng sử dụng không được “trâu” như các dòng smartphone khác.

Sắp tới đây, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12, hứa hẹn sự phát triển về thời gian sử dụng của pin.

Đôi nét về điểm nổi bật của iPhone 12

Pin điện thoại iPhone 12

Vào khoảng mùa đông năm nay, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 12 với nhiều cải tiến rất đáng mong đợi. Đầu tiên, không thể không nhắc đến sự thay đổi trong thiết kế so với các dòng iPhone trước đây.

  Nếu như các dòng iPhone thế hệ các năm gần đây đều có phần viền máy bo cong rất tinh tế và êm tay khi cầm nắm, thì iPhone 12 ra mắt lần này sẽ có phần viền phẳng, đường nét cứng cáp tương tự dòng iPhone 4S.

  Màn hình của iPhone 12 vẫn có thiết kế tai thỏ quen thuộc nhưng phần khuyết sẽ được tinh gọn rất nhiều, cho người dùng cảm giác màn hình rộng hơn rất nhiều.

  Không chỉ thế, màn hình của dòng iPhone 12 lần này sẽ có tốc độ làm mới đạt đến 120Hz. Tốc độ này sẽ cho phép hình ảnh làm mới 120 lần trên một giây, nên hiển thị sẽ vô cùng mượt mà, không bị xé hình hay giật khi bạn theo dõi.

  Ngoài ra, camera của iPhone 12 cũng được nâng cấp, cảm biến chính của camera sau đạt đến độ phân giải 64MP. Không chỉ thế, camera còn có máy quét LiDar hiện đại và tính năng chụp ảnh góc siêu rộng ngay cả chế độ ban đêm.

  Đặc biệt, series iPhone 12 sẽ được hỗ trợ 5G, điều này cho phép iPhone 12 có khả năng truy cập web và chơi game online tốc độ cao, gấp nhiều lần so với 4G LTE, tại những nơi có phủ sóng 5G.  

  Pin iPhone dùng được trong bao lâu?

  Pin iPhone 12 có được nâng cấp hay không và thời gian sử dụng được khoảng bao lâu? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người có ý định mua iPhone 12 thắc mắc. Bởi dung lượng pin là tiêu chí quan trọng trong việc chọn mua một chiếc smartphone.

  • Pin iPhone 12 sẽ có dung lượng là 2227 mAh
  • iPhone 12 Mini có dung lượng 2775 mAh
  • iPhone 12 Pro là 2775 mAh
  • iPhone 12 Pro Max là 3687 mAh.

  Có thế thấy mức dung lượng của iPhone 12 không thuộc hàng “khủng” nhưng vẫn được xem là mức dung lượng pin tốt. Vì iPhone 12 sẽ có tính năng tiết kiệm pin nên thời gian sử dụng cũng được kép dài hơn rất nhiều.

  Với mức dung lượng pin này thì iPhone sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 10 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc và đối với iPhone 12 Pro Max thì con số này sẽ lên đến 15-18 giờ.

  Nhưng đương nhiên, nếu bạn truy cập internet liên tục hay chơi game thì thời gian sử dụng pin sẽ giảm đi, bởi việc kết nối wifi hay 5G/ 4G LTE tốn rất nhiều pin.

  iPhone 12 bao giờ ra mắt và giá bao nhiêu?  

  IPhone 12 giá bao nhiêu tiền chắc chắn là thắc mắc của nhiều người. Theo như thông tin thì

  • iPhone 12 sẽ có giá 699 USD (khoảng 16.2 triệu đồng)
  • iPhone 12 Max có giá 799 USD (khoảng 18.5 triệu đồng)
  • IPhone 12 Pro có giá 1049 USD là khoảng 24.3 triệu đồng

  Còn iPhone 11 Pro Max có giá là 1149 USD là khoảng 26.6 triệu đồng

  Mới mức giá này cho thấy iPhone 12 không đắt hơn nhiều so với dòng iPhone 11 ra mắt gần đây nhất.

  Thời gian ra mắt của iPhone 12 ban đầu có thể là khoảng mùa thu năm nay nhưng do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên có thể việc ra mắt sẽ vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay.

  Người yêu thích iPhone sẽ không phải chờ lâu nữa là có thể trai nghiệm siêu phẩm này.

  Bạn đang đọc bài viết: Pin điện thoại iPhone 12 dùng được bao lâu?

  Tại chuyên mục Điện thoại trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!