Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Phần mềm cờ tướng mạnh nhất TOP Hit). Tìm kiếm ngay
8975 lượt xem

Phần mềm cờ tướng mạnh nhất

Phần mềm cờ tướng mô phỏng cách đánh cờ tướng trên thực tế, mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn.

Với những ai còn chưa biết đến ứng dụng thông minh này, hãy cùng Tophits tìm hiểu ngay sau đây.

Phần mềm cờ tướng là gì?

Phần mềm cờ tướng là hình thức chơi cờ tướng online, giúp kết nối những con người đam mê đánh cờ trên khắp thế giới. Để tham gia chơi, người sử dụng cần có kết nối internet.

  Phần mềm cờ tướng crack có cách chơi khá giống với cách chơi truyền thống. Người chơi có thể mời bất kỳ ai để tham gia giao đấu. Đây là một phần mềm giúp bạn thỏa mãn đam mê với bộ môn này, đồng thời rèn luyện khả năng ngày càng điêu luyện.

  Phần mềm cờ tướng trên điện thoại và máy tính

  Phần mềm cờ tướng mạnh nhất không chỉ có trên máy tính mà còn có ở cả điện thoại thông minh. Dưới đây là những phần mềm cờ tướng được ưa chuộng trên cả hai nền tảng máy tính và điện thoại.

  Phần mềm cờ tướng miễn phí CCBridge

  CCBridge là một trong những phần mềm cờ tướng miễn phí rất được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều danh thủ chuyên nghiệp đã lựa chọn phần mềm này như một phương thức để luyện tập.

  CCBridge có cả phiên bản dành cho máy tính và điện thoại. Nó được tích hợp 2 ngôn ngữ: Tiếng Trung và Tiếng Việt. Bạn có thể chơi ở hình thức online hay offline đều được.

  Để download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới, bạn truy cập link sau đây:

  https://www.fshare.vn/file/W7Y1W6WPLLUB?token=1602747954

  Sau khi tải về máy và đặt tên thư mục không dấu, bạn giải nén file và copy tệp có đuôi Cbl chuyển đến file Cbl hoặc tạo riêng một thư mục Cbl khác. Sau đó, kích đúp chuột vào CCBridge để khởi chạy chương trình.

  Game cờ tướng Chinese Chess

  Một phần mềm cờ tướng khác được nhiều danh thủ lựa chọn khác đấy chính là Chinese Chess. Phần mềm hỗ trợ 3 thứ tiếng bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và cả tiếng Trung.

  Với giao diện đơn giản, phù hợp với mọi loại máy, phần mềm mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị và bổ ích.

  Với Chinese Chess, người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Không chứa nhiều quảng cáo chính là một điểm cộng lớn đối với phần mềm này. Ngoài ra, để nâng cấp phần mềm, người dùng có thể thay engine và book.

  Phần mềm cờ tướng XQMS

  Phần mềm cờ tướng mạnh nhất thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là XQMS. Sở hữu lượng fan khá đông đảo, ứng dụng liên tục mang đến những tính năng mới giúp người dùng có thể trải nghiệm.

  XQMS cho phép người dùng chơi ở cả 2 chế độ online và offline. Đây vừa là một ứng dụng giải trí cũng như để luyện tập hoàn hảo. XQMS cũng hỗ trợ cả tiếng Việt để người chơi có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

  Tạm kết về phần mềm cờ tướng

  Mỗi phần mềm cờ tướng đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên nhìn chung thì chúng có giao diện khá dễ sử dụng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về máy và bắt đầu tập luyện thôi nào.

  Bạn đang đọc bài viết: Phần mềm cờ tướng mạnh nhất

  Tại chuyên mục Máy tính trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!