Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Nhảy dây giảm cân trong 1 tháng mà ai cũng thực hiện được TOP Hit). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Nhảy dây giảm cân trong 1 tháng mà ai cũng thực hiện được

Xây dựng một quy trình luyện tập đúng cách bằng việc nhảy dây giảm cân trong 1 tháng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về cân nặng và sức khoẻ trong quá trình giảm cân.

Ai cũng biết giảm cân khoa học cần đi kèm với việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn nhưng không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để làm được điều đó.

Nhảy dây giảm cân trong 1 tháng có hiệu quả không?

Nhảy dây giảm cân là một trong những bài tập thể dục hữu hiệu và dễ thực hiện. Bạn có thể nhảy dân ngay tại nhà nếu không muốn ra ngoài đạp xe hay chạy bộ mà kết quả của nó mang lại vẫn vô cùng thỏa mãn. Đặc biệt, nếu bạn biết cách nhảy dây đúng thì nó còn khiến cho cơ thể bạn khỏe mạnh, đốt cháy mỡ thừa và giúp cho cơ thể bạn có nhiều năng lượng.

Nhảy dây giảm cân trong 1 tháng

Làm thế nào để nhảy dây giảm cân trong 1 tháng

Như bạn đã biết, việc nhảy dây giảm cân trong 1 tháng cực kỳ dễ thực hiện mà kết quả vẫn vô cùng ưng ý. Vậy nhưng trong một số trường hợp người nhảy không biết cách đã dẫn đến tình trạng trẹo chân hoặc nặng hơn là phải nhập viện. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn cách nhảy dây giảm cân trong 1 tháng an toàn và hiệu quả nhất, giúp hạn chế tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện.

Chuẩn bị và khởi động trước khi nhảy dây

Để có thể bắt đầu quá trình nhảy lâu dài và liên tục, bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng cũng như khởi động các động tác cơ bản. Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một sợi dây tốt, vừa vặn với cơ thể, một đôi giày mềm và một không gian rộng rãi, thoáng mát.

Nhảy dây đúng cách

Có hai kiểu nhảy dây giảm cân trong 1 tháng thường gặp là nhảy tiếp đất bằng 2 chân hoặc 1 chân. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì lúc bắt đầu mới tập, bạn không nên vội vàng nhảy tiếp đất 1 chân gây khả năng vấp ngã rất cao vì lúc này 1 chân chưa thể nào chịu được trọng lực cơ thể. Sau một thời gian luyện tập, bạn có thể nâng dần độ khó tùy vào khả năng chịu đựng từ đôi chân của bạn.

Tốc độ nhảy dây phù hợp

Bình thường thì tốc độ nhảy dây nên đảm bảo ở mức 60 nhịp/phút ở những phút ban đầu và sau đó tăng dần ở những phút tiếp theo, có thể lên đến 140 – 160 lần/phút tùy vào thể lực của bạn. Lưu ý là hãy cố gắng giữ tư thế co cơ lâu nhất có thể để việc đốt cháy mỡ diễn ra hiệu quả hơn nhé.

Theo một số chuyên gia thì thời gian nhảy dây thích hợp cho việc giảm cân là 30-40 phút và khoảng 2 lần một ngày. Tất nhiên bạn nên tập theo quy ước cứ 5 phút nghỉ – 5 phút đẩy nhanh tốc độ – 5 phút thả lỏng cơ thể. Và sau một tháng, bạn sẽ phải bất ngờ vì thành quả mà mình đạt được từ việc nhảy dây đều đặn và đúng cách kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Chúc bạn sớm thành công với phương pháp nhảy dây giảm cân trong 1 tháng này nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Nhảy dây giảm cân trong 1 tháng mà ai cũng thực hiện được

Tại chuyên mục Giảm béo trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!