Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Nên mua điện thoại iPhone 11 nào? TOP Hit). Tìm kiếm ngay
94 lượt xem

Nên mua điện thoại iPhone 11 nào?

Nên mua điện thoại iPhone 11 nào? Sau sự ra mắt của iPhone 12 thì có vẻ cái tên iPhone 11 vẫn chưa dừng hết hot.

Sau nhiều đánh giá của người dùng rằng iPhone 12 gặp khá nhiều lỗi lặt vặt và có vẻ không bằng iPhone 11 thì rất nhiều người đã chọn iPhone 11 để sử dụng.

Vậy giữa 3 phiên bản iPhone 11 chúng ta nên chọn mua phiên bản nào. Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế điện thoại iPhone 11

Điện thoại iPhone 11 vẫn sở hữu thiết kế quen thuộc được thừa hưởng từ những người đàn anh trước đây. Các chi tiết được hoàn thiện một cách tỉ mỉ chay chuốt và chính xác.

Màn hình có kích thước 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch như người tiền nhiệm trước đó nhưng được nâng cấp khá nhiều về mặt lưng Apple cũng cho biết rằng mặt lưng của iPhone 11 được trang bị loại kính bền nhất từ trước tới nay. Khác biệt lớn nhất giữa cả 3 phiên bản này chính là kích thước.

Ở mặt lưng chúng ta có thể dễ dàng thấy được cụm camera được đặt nằm trong mô-đun hình vuông ở góc trên cùng bên trái. Số ống kính này khác nhau tùy phiên bản ở bản thường là 2 còn 2 phiên bản còn lại là 3 ống kính hết sức sang trọng thu hút người sử dụng. 

Ngoài ra với điện thoại iPhone thường sẽ có thêm màu tímm và xanh lá mà iPhone 11 Pro và Pro Max không có. Tuy nhiên iPhone 12 cũng có thêm màu Midnight Green

Màn hình iPhone 11

nên mua iphone 11 nào

Màn hình của 3 chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max khác nhau khá lớn. Nên mua điện thoại iPhone 11 nào để sở hữu cho mình chiếc màn hình lớn. Trong khi đó chiếc iPhone 11 Pro lại chỉ sở hữu màn hình 5.8 inch mà thôi tuy nhiên bù lại có màn hình OLED 60HZ. 

Màn hình xịn xò và ấn tượng nhất vẫn phải nhắc tới phiên bản iPhone 11 Pro Max là màn hình 6.5 inch OLED 60HZ cho hình ảnh hiển thị cực kì sắc nét và chân thực.

Camera iPhone 11

Apple đã nâng cấp thêm 1 ống kính cho 2 phiên bản 11 Pro và Pro Max. Độ phân giải của camera trước sau hay cụm camera đều là 12MP. Với độ phân giải lớn như vậy cho hình ảnh thu được chân thực sắc nét. 

Tất nhiên rồi với việc được trang bị thêm camera thì 11 Pro và Pro Max cho chất lượng ảnh tốt hơn khá nhiều so với 11. Bênh cạnh đó cả 3 đều được trang bị những công nghệ giúp hỗ trợ chụp hình.

Hiệu năng iPhone 11

Với con chip Apple A13 với hiệu năng mạnh mẽ của nó mang lại khiến chiếc iPhone 11 bỏ xa nhiều đối thủ trong cùng phân khúc của mình. Apple A13 được sản xuất trên tiến trình 7nm với 8,6 tỷ transistor cho tốc độ nhanh hơn đến 20% so với các sản phẩm iPhone trước đây của hãng. 

Có thể nói trong thị trường hiện tại ngoài iPhone 12 ra thì chắc hẳn không có 1 chiếc smartphone nào có thể cạnh tranh với iPhone 11 trong cùng phân khúc cả

Ở cả 3 phiên bản điểm khác nhau lớn nhất là ở phần ram. Khi phiên bản thường chỉ sở hữu 4GB ram thì ở phiên bản Pro và Pro Max sở hữu đến tận 6GB ram cho khả năng xử lý cực kì nhanh chóng các tác vụ. Bộ nhớ ở bản thường gồm 64-128-256GB, ở bản Pro và Pro Max là 64-256-512Gb.

Nói chung với 4GB và bộ nhớ 256 ở bản thường cũng là dư cho người sử dụng trải nghiệm ở thời điểm hiện tại. Khác biệt lớn nhất là khi chiến các thể loại game nặng thì những phiên bản ram lớn hơn sẽ cho trải nghiệm tốt hơn.

Dung lượng pin iPhone 11

Có thể nói ở iPhone 11 thì pin được nâng cấp khá nhiều so với các người đàn anh trước đây của mình từ mực 5-10%. iPhone 11 là 3110 maH, iPhone 11 Pro là 3174 mAH và cuối cùng ở iPhoen 11 Pro Max là 3650maH.

Theo như những gì Apple cho biết thì vói Phone 11 Pro lâu hơn 4 tiếng so với iPhone Xs, iPhone 11 Pro Max lâu hơn 5 tiếng so với iPhone Xs Max

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi: nên mua iPhone 11 nào? Nếu bạn là một người không quá quan tâm đến RAM hay dung lượng bộ nhớ thì iPhone 11 chắc chắn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn không bạn hoàn toàn có thể bỏ ra thêm một ít kinh phí nữa để sở hữu 2 phiên bản xịn xò hơn kia.

Bạn đang đọc bài viết: Nên mua điện thoại iPhone 11 nào?

Tại chuyên mục Điện thoại trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!