Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: iCon Zalo là gì? Bộ sưu tập iCon Zalo đẹp nhất TOP Hit). Tìm kiếm ngay
2757 lượt xem

iCon Zalo là gì? Bộ sưu tập iCon Zalo đẹp nhất

iCon Zalo thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện hay các dòng trạng thái được đăng tải trên Zalo. Việc sử dụng biểu tượng Icon zalo ngoài việc thể hiện cảm xúc còn giúp các cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn nhiều.

Ngay sau đây, hãy cùng Tophits khám phá bộ sưu tập icon zalo mới nhất nhé!

iCon Zalo là gì?

icon zalo

Icon zalo hay còn được gọi là các hình vẽ thu nhỏ được sử dụng trong tin nhắn, các dòng trạng thái trên Zalo. Ngoài những Icon thể hiện cảm xúc thì bộ sưu tập này còn bao gồm nhiều hình vẽ đáng yêu giúp cuộc trò chuyện trở nên gắn kết hơn nhiều.

  Cũng tương tự như Icon Facebook thì biểu tượng Icon zalo rất đa dạng. Việc nắm rõ bộ sưu tập này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng ở mọi tình huống.

  Ý nghĩa biểu tượng iCon Zalo

  Tại Việt Nam, việc sử dụng Icon Zalo rất phổ biến. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi mạng xã hội Zalo trước nay đều rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Việc sử dụng những Icon zalo đẹp cũng giống như việc bạn biết cách đầu tư cho nội dung tin nhắn hay các cuộc trò chuyện khác, giúp người đọc hứng thú hơn và muốn tiếp tục ở lại với câu chuyện của bạn.

  Ngoài ra, còn là cách thể hiện cảm xúc cực chân thật. Thay vì sử dụng chữ “haha”, “kaka” để thể hiện cho điệu cười thì bạn có thể sử dụng các icon mặt cười với nhiều cấp độ khác nhau, sẽ thể hiện chính xác nhất được trạng thái lúc này của bạn.

  Tương tự với các Icon trạng thái khác như buồn, giận hờn, chán nản..v.v…mà bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

  Kho iCon Zalo mới nhất

  So với Facebook, bộ sưu tập còn đa dạng hơn ở chỗ là nó có các Icon động cực dễ thương.

  Thông thường, các Icon vẽ khuôn mặt được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, nhiều Icon khác được mô phỏng dưới dạng hình vẽ rất đáng yêu như các đồ vật, con vật..v..v.. rất thích hợp với những ai mong muốn làm mới nội dung cuộc trò chuyện.

  Bộ sưu tập Icon Zalo hiện nay đang có sẵn trên phần mềm nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải thêm nhiều hiệu ứng và Sticker để làm sinh động nội dung nhé.

  Cách sử dụng iCon Zalo

  Việc sử dụng Icon Zalo tất nhiên không hề khó. Tuy nhiên đối với những ai chưa từng sử dụng Icon và đang muốn tìm hiểu về nó thì có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mở khung chat Zalo với một người hay nhóm bất kỳ.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mặt cười ở khung nhập văn bản nằm bên góc trái.
  • Bước 3: Sau khi bảng Icon hiện lên, bạn chỉ cần nhấp chọn vào biểu tượng mà bạn muốn chọn. Ngay lập tức nó sẽ hiển thị trong nội dung tin nhắn mà bạn đang soạn thảo.
  • Bước 4: Nhấn gửi nếu bạn đã nhập xong nội dung và sử dụng đúng Icon cho cuộc trò chuyện.

  Tạm kết về iCon Zalo

  Trên đây là thông tin chi tiết về Icon Zalo dành cho những ai chưa biết. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải Icon Zalo Vector, Icon Zalo png nếu muốn đa dạng nội dung trò chuyện. Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang đọc bài viết: iCon Zalo là gì? Bộ sưu tập iCon Zalo đẹp nhất

  Tại chuyên mục Công nghệ Điện thoại trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!