Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng mà chị em nhất định phải bỏ túi TOP Hit). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng mà chị em nhất định phải bỏ túi

Việc thực hiện kế hoạch giảm cân trong 1 tháng được xem là khoảng thời gian hợp lý dành cho những ai đang có ý định giảm cân. Kế hoạch này được xây dựng kết hợp trên ba yếu tố chính là thực đơn giảm cân, chế độ sinh hoạt và luyện tập thể dục thể thao. Chính việc lập kế hoạch giảm cân đã cứu rỗi rất nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng lo âu vì thừa cân nặng quá mức.

Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng có hiệu quả không?

Nhiều chị em phụ nữ hiện nay quá bận rộn với công việc cũng như gia đình mà không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như luyện tập thể dục thể thao dẫn đến tình trạng thừa cân và béo bụng quá mức. Chính vì thế mà chị em nên lập kế hoạch giảm cân trong 1 tháng riêng cho mình để hướng đến tính kỉ luật và tự giác.

giảm cân trong 1 tháng

Nhiều người thường mong muốn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần, 2 tuần bằng việc nhịn ăn hay sử dụng thuốc giảm cân tuy nhiên hiệu quả mang lại của nó không cao mà khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe lại vô cùng lớn. Theo các chuyên gia thì 1 tháng là khoảng thời gian thích hợp nhất giúp bạn kiểm soát cân nặng cơ thể cũng như làm quen với chế độ giảm cân và duy trì được nó.

Làm thế nào để lập kế hoạch giảm cân trong một tháng?

Vì mỗi người sẽ có một quỹ thời gian khác nhau nên bạn phải tự biết cách cân bằng dựa trên các yếu tố sau:

Chế độ ăn uống

Bạn biết đấy, chế độ ăn uống tác động trực tiếp đến quá trình giảm cân của bạn. Để có thể có được một vóc dáng đáng mơ ước, bạn nên hạn chế tối đa các chất béo, tinh bột, các loại đồ uống có gas, chất kích thích….Thay vào đó, hãy thường xuyên ăn rau quả, trái cây và uống thật nhiều nước lọc cho da dẻ khỏe mạnh.

Chế độ sinh hoạt

Chế độ sinh hoạt hợp lý dựa trên việc phân bổ thời gian. Hãy đi ngủ sớm và thức dậy sớm, luyện tập thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ. Một thời gian sau bạn sẽ nhận thấy tác dụng to lớn của nó.

Tập luyện thể dục thể thao

Mách nhỏ cho bạn nếu bạn là người không có kinh phí hoặc thời gian để đến các phòng tập thì chạy bộ cũng là một phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả. Khi đi bộ, hãy thả lỏng vai, nâng nhẹ lồng ngực, nên đi thẳng và tránh gồng người. Hãy luôn giữ cho hông, đầu gối và chân thẳng hàng và mũi chân luôn hướng về phía trước.

Lịch chạy bộ hàng ngày của bạn có thể dựa trên lịch trình như sau:

Nếu bạn có bạn bè hay người thân đang có nhu cầu giảm cân, hãy liên hệ ngay với họ và cùng nhau thực hiện một kế hoạch giảm cân trong 1 tháng hợp lý và đỡ nhàm chán. Bạn có thể cùng nhau chạy bộ, cùng nhau đến phòng tập gym một cách đều đặn hơn.

Trên đây là các kiến thức liên quan đến kế hoạch giảm cân trong 1 tháng mà bạn nên bỏ túi ngay cho mình. Ngay cả khi bạn đã có một vóc dáng ưng ý, bạn vẫn nên duy trì và luyện tập thường xuyên. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang đọc bài viết: Kế hoạch giảm cân trong 1 tháng mà chị em nhất định phải bỏ túi

Tại chuyên mục Giảm béo trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!