Foxit reader là phần mềm chuyên dụng giúp bạn có thể mở file PDF bằng Word hay excel. Với dung lượng khá gọn nhẹ, dễ sử dụng thì phần mềm hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Vậy cụ thể về cách cài đặt cũng như cách sử dụng của nó như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về Foxit Reader

foxit reader full crack

Để có thể đọc và in file có định dạng PDF thì thường cần đến các phần mềm chuyên dụng. Foxit reader chính là một trong những phần mềm đó. Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng cùng dung lượng gọn nhẹ thì đây đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Ngoài ra, nó cũng cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời khác có thể giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Đặc biệt, phiên bản Foxit reader portable là phiên bản nhẹ và di động, rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế nhỏ, nhanh chóng, ổn định và di động.

Tính năng của Foxit Reader Full Crack

Đối với phiên bản Foxit Reader Full Crack, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tính năng quan trọng và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn như:

  • Tính năng bảo mật tuyệt đối: Loại bỏ các tệp PDF chứa Vi rút độc hại hay một số tập lệnh nguy hiểm khác.
  • Tính năng kết nối: Kết nối trình đọc Foxit PDF với tài khoản Foxit của người dung, giúp cho trình đọc file tốt và nhanh hơn. Nó cũng cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu.
  • Tích hợp tiện ích Phantom PDF giúp mở rộng các tính năng của chương trình. Từ đó người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin một cách nhanh chóng.
  • Tính năng chạy chương trình có sẵn ở mọi hệ điều hành trên máy tính và cả các thiết bị di động.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Foxit reader

Tất nhiên khi tải Foxit reader, bạn sẽ có được một công cụ đọc file PDF vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những ai chưa biết cách tải cũng như sử dụng phần mềm này thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Foxit reader download free

Để tải tải Foxit reader mới nhất, bạn truy cập link sau và tải về file cài đặt Foxit Reader 9.8:

https://drive.google.com/uc?id=1ZHayWpsy8S8IXFRmcPWQQmUhpeJWdmOR&export=download

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén bằng WinRAR.

Sau đó tiến hành một số bước cài đặt khác.

Cách sử dụng Foxit Reader

Để có thể đọc văn bản PDF thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm đến phần Home

Bước 2: Sử dụng một trong hai cách sau để mở file PDF:

  • Cách 1: Mở thư mục File -> Open -> Chọn đường dẫn Browse tới thư mục chứa file PDF. Sau đó, bạn mở file PDF bằng cách nhấn chọn Open. Những lần sau, đối với file PDF thì phần mềm sẽ tự động mở ra.
  • Cách 2: Vào thư mục, kích đúp chuột và mở file lên. Tại đây sẽ có các thanh công cụ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Tạm kết về Foxit Reader

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu được Foxit Reader là gì và cách cài đặt cũng như sử dụng của nó như thế nào.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *