Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Download Sound Booster Full Crack + Key mới nhất TOP Hit). Tìm kiếm ngay
5298 lượt xem

Download Sound Booster Full Crack + Key mới nhất

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh trên máy tính với chất lượng được đánh giá gấp 500% so với âm thanh gốc. Nó cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy khám phá ngay những điểm nổi bật của nó ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Vì sao nên sử dụng Sound Booster?

Download Sound Booster Full Crack

Hiện nay, không ít trường hợp các file nhạc hoặc phim ảnh trên máy tính bị thu âm với chất lượng âm thanh kém hoặc thấp hơn thông thường. Đây chính là lý do mà mặc dù đã tăng mức âm lượng hệ thống lên tối đa tuy nhiên bạn vẫn không thể có được âm thanh có chất lượng mong muốn.

  Trong trường hợp này, chúng ta cần đến một thiết bị hoặc phần mềm điều chỉnh và khuếch đại âm thanh. Tuy nhiên trong những trường hợp khẩn cấp, việc sử dụng phần mềm khuếch đại lại mang đến cho người dùng giải pháp nhanh chóng và tiện lợi bất ngờ. Sound Booster chính là phần mềm như vậy.

  Những tính năng của Sound Booster

  Nói về phần mềm điều chỉnh âm thanh thì Sound Booster là cái tên được gợi nhắc nhiều nhất hiện nay. Ngoài công dụng thay đổi âm lượng thì công cụ còn nhiều chức năng hữu ích khác, chắc chắn là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm.

  Dưới đây là những tính năng mà bạn không nên bỏ qua của phần mềm này:

  • Bộ khuếch đại bổ sung giúp tăng giảm âm lượng theo ý muốn: Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn phải chịu tác động bởi card âm thanh PC nữa. Thay vì đó, tất cả âm thanh có vấn đề sẽ được xử lý bởi phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giải pháp tiện dụng và tiết kiệm tối đa: Thay vì việc mua loa ngoài để cải thiện âm thanh máy tính thì bạn chỉ cần tải về và cài đặt phần mềm theo hướng dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá cho việc đầu tư thiết bị tăng giảm âm thanh.
  • Điều chỉnh âm thanh ở mức tối đa: Dù bạn có truy cập bất cứ trang web hay ứng dụng nào có chất lượng âm thanh kém, Sound Booster cũng đều có thể xử lý giúp bạn.  Đặc biệt, ứng dụng này có chất lượng âm thanh khuếch đại cực cao, có thể lên đến 500%. Đây là một con số không tưởng nhưng lại có thật đối với một phần mềm điều chỉnh.
  • Có thể điều chỉnh đa dạng mọi trình duyệt: Phần mềm đáp ứng đa dạng mọi hoạt động mà bạn yêu thích. Đó có thể là trình duyệt web, trình phát đa phương tiện, game..v.v…

  Hướng dẫn cài đặt Sound Booster Full Crack 2021

  Để tiến hành cài đặt phần mềm, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập link Sound Booster Download sau đây và tải về phần mềm:

  https://drive.google.com/drive/folders/1c8gUGZpgUT0xOGPm_QOjeqsCL8nOqJoK

  Sau khi đã tải về Sound Booster Key, bạn giải nén bằng phần mềm WinRAR.

  Tiếp đó là tiến hành một số bước cài đặt sau đây:

  • Bước 1: Mở file cài đặt.
  • Bước 2: Chọn OK. Tiếp đó là chọn ngôn ngữ cần sử dụng. Thông thường ngôn ngữ mặc định sử dụng tiếng anh và bạn có thể điều chỉnh nếu muốn.
  • Bước 3: Chọn Next.
  • Bước 4: Tích chọn I accept. Sau đó bấm Next.
  • Bước 5: Chọn Next -> Next -> Next
  • Bước 6: Bấm nút Install để tiến hành cài đặt.

  Bạn nhớ bỏ chọn ô Lauch Letasoft Sound Booster trước khi bấm Finish nhé. Sau đó chuyển sang bước Active thay vì mở phần mềm lên.

  Bước 7: Vào thư mục chứa file kích hoạt và copy file version.dll

  Bước 8: Dán file vào thư mục cài đặt của phần mềm ở ổ C. Nhấn Continue.

  Vậy là đã xong các bước cài đặt. giờ đây bạn có thể mở và truy cập phần mềm ngay ở biểu tượng nằm phía góc phải dưới cùng màn hình.

  Tạm kết về Sound Booster

  Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Sound Booster mà chắc hẳn nhiều bạn đang tìm kiếm. Mong rằng hướng dẫn cài đặt phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm như ý.

  Chúc các bạn thành công.

  Bạn đang đọc bài viết: Download Sound Booster Full Crack + Key mới nhất

  Tại chuyên mục Máy tính trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!