Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Chuyển văn bản thành giọng nói Online miễn phí TOP Hit). Tìm kiếm ngay
1264 lượt xem

Chuyển văn bản thành giọng nói Online miễn phí

Chuyển văn bản thành giọng nói là một chức năng của chương trình máy tính hoặc ngôn ngữ lập trình, sử dụng khả năng nhận dạng các ký tự, các từ và cụm từ để mang ý nghĩa tương tự.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách chuyển văn bản thành giọng nói tự động như các tổng đài Call Center nhé!

Lợi ích của chuyển văn bản thành giọng nói

Chuyển văn bản thành giọng nói

Có phải bạn thường thấy các tổng đài thường sử dụng công nghệ giọng nói tự động để phản hồi thông tin đến khách hàng không?

  Đây chính là công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói. Nó giúp truyền đạt thông tin tốt hơn đến với khách hàng mà không mất quá nhiều công sức như phải thu âm giọng nói.

  Sử dụng công nghệ này, bạn sẽ có được nhiều lợi ích như sử dụng giọng nói gây ấn tượng tốt hơn đối với chính bản thân bạn và những người nghe khác.

  Ví dụ như bạn muốn file audio của một cuốn sách mà nó không có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách làm này.

  Ngoài các phiên bản tiếng việt, bạn còn có thể tìm thấy được tiếng anh phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

  Cách chuyển văn bản thành giọng nói

  Để chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt, bạn có thể sử dụng một số website chuyển đổi như notevibes.com, vbee.vn, fpt.ai…

  Đây là những website miễn phí, tuy nhiên nó sẽ bị hạn chế về số lượng ký tự sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web có phí khác nếu không muốn bị giới hạn.

  Sử dụng website notevibes.com

  Để sử dụng, bạn cần đăng nhập vào trang web và đăng ký tài khoản sử dụng. Việc đăng ký có thể thông qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản Gmail tùy thích.

  Sau khi đăng ký xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng công nghệ với 4 giọng đọc tiếng việt khác nhau.

  Sử dụng website vbee.vn

  Trang web thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đấy chính là notevibes.com. Đây là trang web giúp nhiều người tin dùng.

  Trang web này có khá nhiều giọng đọc hay giúp bạn thoải mái lựa chọn. Vì là phiên bản thuần việt nên cách sử dụng của nó cũng vô cùng dễ dàng.

  Với những ai yêu thích giọng đọc Hà Nội, bạn có thể nhấn tùy chọn. Tương tự với giọng Sài Gòn và nhiều tùy chọn thú vị khác.

  Sau khi truy cập trang web, bạn chỉ cần bấm vào mục Đọc ngay. Lúc này, trang web sẽ yêu cầu bạn phải nhập mã xác nhận. Vậy là cứ thế mà sử dụng thôi.

  Bạn cũng có thể nhấn để tải về nếu quá trình nghe thử cảm thấy ưng ý.

  Sử dụng website fpt.ai

  Với những bạn yêu thích giọng đọc hay và ấm thì có thể tham khảo trang web này.

  Các bước sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang web và đăng ký tài khoản là đã có thể sử dụng được rồi.

  Tạm kết về chuyển văn bản thành giọng nói

  Chuyển văn bản thành giọng nói không còn là cái tên xa lạ đối với thời đại công nghệ ngày nay. Vậy nên nếu muốn bắt kịp xu hướng, đừng ngần ngại thử ngay với các trang web mà chúng tôi vừa giới thiệu nhé. Chúc bạn thành công!

  Bạn đang đọc bài viết: Chuyển văn bản thành giọng nói Online miễn phí

  Tại chuyên mục Công nghệ trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!