Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Website check IMEI iPhone Online miễn phí TOP Hit). Tìm kiếm ngay
1179 lượt xem

Website check IMEI iPhone Online miễn phí

Hướng dẫn một số website check IMEI iPhone miễn phí mới nhất cho người dùng có thể kiểm tra được thông tin của chiếc điện thoại. Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Thông tin IMEI cho iPhone chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với những ai chọn mua iPhone. Những thông tin này rất cần thiết để đánh giá chiếc điện thoại trước khi chọn mua. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số website check được IMEI iPhone Online miễn phí chính xác nhất hiện nay.

IMEI iPhone là gì?

check imei iphone

IMEI iPhone là một dãy 15 số giúp phân biệt được một chiếc điện thoại duy nhất. Để dễ hiểu thì một IMEI sẽ không có hai chiếc điện thoại. Chúng ta có thể check IMEI iPhone để phân biệt được đây là chiếc điện thoại duy nhất.

  Kiểm tra IMEI iPhone được xem là một trong những cách nhận diện một chiếc điện thoại chính hãng trước khi lựa chọn. Đối với những người dùng chưa rõ về mã IMEI iPhone thì hãy tìm hiểu thật kỹ về khái niệm và các website có thể check nhanh được IMEI iPhone trước khi để cửa hàng chọn mua.

  Hiện nay rất nhiều người sử dụng cách check IMEI iPhone khác nhau để kiểm tra chiếc điện thoại trước khi quyết định chọn mua. Đặc biệt là phương pháp check trực tiếp trên các website chuyên về IMEI iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  TOP 5 Website check IMEI iPhone Online miễn phí

  Check IMEI iPhone từ Apple

  check imei iphone apple

  Check IMEI iPhone từ website của Apple chính là cách được rất nhiều người lựa chọn. Chúng ta có thể truy cập theo đường dẫn sau đây và thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: checkcoverage.apple.com
  • Bước 2: Nhập mã serial theo hướng dẫn trên màn hình
  • Bước 3: Nhập mã code trên màn hình
  • Bước 4: Bấm “Continue” và đợi kết quả

  Đây được xem là một trong những phương pháp rất đơn giản và miễn phí, được chính Apple cung cấp cho người dùng có thể kiểm tra được tình trạng của từng chiếc điện thoại.

  Check IMEI iPhone từ iUnlocker

  check imei iphone iunlocker

  Check IMEI iPhone từ website iUnlocker cũng là một trong những cách được nhiều người am hiểu về iPhone lựa chọn. Website này cũng cung cấp rất nhiều thông tin về chiếc điện thoại được nhiều người kiểm tra để xem chi tiết.

  Một số bước đơn giản giúp bạn check IMEI iPhone từ iUnlocker:

  • Bước 1: Truy cập vào website: iunlocker.com
  • Bước 2: Nhập mã serial trên điện thoại
  • Bước 3: Bấm “Check” và đợi kết quả

  Check IMEI iPhone từ iPhoneimei.info

  check imei iphone iphoneimei.info

  Check IMEI iPhone từ website iPhoneimei.info cũng là một trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Một số bước đơn giản giúp bạn kiểm tra điện thoại iPhone:

  • Bước 1: Truy cập website: iphoneimei.info
  • Bước 2: Nhập mã serial trên điện thoại
  • Bước 3: Nhấn “Enter” và đợi kết quả

  Check IMEI iPhone từ iPhoneimei.net

  check imei iphone iphoneimei.net

  Check IMEI iPhone từ website iPhoneimei.net cũng tương tự những website khác mà bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: iphoneimei.net
  • Bước 2: Nhập mã serial
  • Bước 3: Nhấp “Start now” để xem kết quả

  Check IMEI iPhone từ IMEIPro

  check imei iphone imeipro

  Check IMEI iPhone từ website IMEIPro cũng giống như các website bên trên. Về các bước thực hiện check cũng tương tự như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: imeipro.info
  • Bước 2: Nhập mã serial trên điện thoại
  • Bước 3: Tick chọn mã captcha
  • Bước 4: Nhập “Check” để xem kết quả

  Tạm kết về Check IMEI iPhone

  Nhờ vào những thông tin trên thì các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về check IMEI iPhone và các website giúp bạn kiểm tra được một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể sẽ lựa chọn được những chiếc điện thoại chất lượng của riêng mình.

  [wpsm_box type=”info” float=”none” text_align=”left”] Đối với những bạn lần đầu check IMEI iPhone thì nên xem hướng dẫn thật rõ ràng và nhờ người quen đi cùng khi ra cửa hàng check mã một cách dễ dàng, hoặc có thể nhờ nhân viên cửa hàng hỗ trợ vấn đề check IMEI này.
  [/wpsm_box]

  Nếu các bạn có thêm những website check IMEI iPhone khác thì hãy bình luận ngay ở bên dưới để mọi người có thêm nhiều phương pháp check nữa nhé.

  Chúc các bạn thành công.

  Bạn đang đọc bài viết: Website check IMEI iPhone Online miễn phí

  Tại chuyên mục Điện thoại trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!