Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee nhanh nhất TOP Hit). Tìm kiếm ngay
2083 lượt xem

Cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee nhanh nhất

Cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee mang đến giải pháp quản lý tốt hơn dành cho những ai mua hàng lâu năm trên trang thương mại điện tử này.

Bởi Shopee hiện đang là trang thương mại điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với số lượng người mua hàng đông đảo.

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề quản lý đơn hàng trên Shopee thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Tại sao nên xóa lịch sử mua hàng trên Shopee?

cách xoá lịch sử mua hàng shopee

Việc xóa lịch sử mua hàng trên Shopee giúp bạn có thể bảo mật thông tin riêng tư của mình khi không muốn ai đó nhìn thấy. Ví dụ như khi bạn mua một món quà để tặng vợ và không muốn để cô ấy biết trước. Hoặc rất nhiều lý do mang tính riêng tư khác.

  Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên mua hàng và muốn dọn bớt lịch sử mua hàng thì bạn cũng có thể sử dụng cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee này.

  Cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee

  Cách xoá sản phẩm đã mua trên Shopee không quá phức tạp. Mặc dù ông trùm Shopee vẫn chưa cập nhật tính năng xóa lịch sử mua hàng tuy nhiên nếu muốn, bạn vẫn có thể thực hiện với hai cách sau đây.

  Cách 1: Yêu cầu xóa tài khoản

  Bạn có thể xóa đơn hàng đã mua trên Shopee bằng việc yêu cầu xóa tài khoản.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee được cài đặt trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng hình người có chữ “Tôi”.
  • Bước 3: Nhấp chọn biểu tượng bánh răng phía trên của giao diện.
  • Bước 4: Chọn mục “Yêu cầu xóa tài khoản” ở gần cuối.
  • Bước 5: Sau khi nhận được thông báo xác nhận yêu cầu xóa tài khoản, nhấp chọn “Đồng ý”.

  Vậy là với việc yêu cầu xóa tài khoản thì lịch sử mua hàng của bạn sẽ được chôn vùi mãi mãi. Tuy nhiên nó có thể mang đến rủi ro đấy chính là người dùng sẽ không thể đăng nhập và sử dụng tài khoản này nữa mà phải thay bằng tài khoản khác.

  Cách 2: Liên hệ bộ phận hỗ trợ của Shopee

  Một cách khác trong trường hợp bạn muốn xóa đơn hàng đã mua trên Shopee đấy chính là gọi đến số Hotline 19001221 của Shopee để nhận được sự hỗ trợ từ phía tổng đài viên.

  Sử dụng cách này thì bạn vẫn có thể lấy lại được lịch sử mua hàng nếu muốn bằng cách gửi email cho bộ phận hỗ trợ của Shopee để được giải đáp.

  Cách làm này mặc dù khá phức tạp tuy nhiên vẫn có thể sử dụng trong trường hợp bạn thực sự cần. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng việc gọi cho tổng đài viên bạn nhé, nó sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười đấy.

  Hy vọng rằng trong tương lai, Shopee sẽ sớm cập nhật tính năng xóa lịch sử mua hàng để người sử dụng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình quản lý đơn hàng.

  Tạm kết về cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee

  Như vậy mặc dù tính năng xóa lịch sử mua hàng vẫn chưa được cập nhật trên Shopee tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng một trong hai cách trên trong trường hợp cần. Mong rằng cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee của chúng tôi đã giới thiệu trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.

  Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang đọc bài viết: Cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee nhanh nhất

  Tại chuyên mục Máy tính trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!