Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Cách xem phimmoi.net khi bị chặn TOP Hit). Tìm kiếm ngay
8854 lượt xem

Cách xem phimmoi.net khi bị chặn

Cách xem phimmoi.net khi bị chặn như thế nào? Có website xem phim thay thế phimmoi.net nào không? Đây là những câu mà các bạn mọt phim thường hay đưa ra. Bởi phimmoi.net là website xem phim phổ biến của nhiều người Việt.

Tuy nhiên dạo gần đây, trang web này thường xuyên bị chặn khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem phimmoi.net khi bị chặn giúp bạn có thể tận hưởng những bộ phim yêu thích.

Phimmoi.net bị chặn tại Việt Nam

Tại trang web phimmoi.net, hàng tháng có tới hàng trăm triệu lượt truy cập vào để xem các bộ phim. Tuy nhiên hiện tại trang web này đã bị chặn và thường hiển thị thông báo trang không hoạt động khi truy cập.

Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?

  Nguyên nhân dẫn tới việc phimmoi.net bị chặn tại Việt Nam là vì:

  • Phim Moi hay một số website khác như dongphim, vtv16…v.v. đều là những website phim lậu. Nhiều bộ phim còn được đăng tải dưới dạng là bản cam, chất lượng thiếu sắc nét cũng như tốc độ phim chậm, không đạt chuẩn.
  • Nhiều phim đăng tải trên Phimmoi.net chưa được mua bản quyền.
  • Website thường xuất hiện quảng cáo. Trong đó nhiều quảng cáo bị cấm ở Việt Nam.

  Đây chính là những lý do khiến cho trang web phimmoi.net bị chặn tại Việt Nam và người xem sẽ không thể truy cập được.

  Cách truy cập và xem phimmoi.net khi bị chặn

  Cách truy cập và xem phimmoi.net khi bị chặn

  phimmoi.net khi bị chặn

  Tại Fanpage chính của Phim Moi, bạn có thể tìm được cách truy cập và xem phimmoi.net khi bị chặn. Cụ thể, bên trang này đã gợi ý người dùng truy cập vào tên miền phụ để có thể xem phim trở lại.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện theo hai cách mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

  Sử dụng 1.1.1.1 Warp trên điện thoại

  App 1.1.1.1 được xem là app an toàn của Cloudflare dành cho DNS 1.1.1.1 và vừa mới được ra mắt. Sử dụng app này sẽ giúp bạn truy cập trang web nhanh hơn và tăng cường tính bảo mật hơn.

  Đây cũng là cách để bạn vượt mặt các trang web bị chặn như phimmoi.net để có thể sẵn sàng tận hưởng bộ phim yêu thích. Nó gần giống như VPN tuy nhiên về chất lượng sử dụng thì vượt trội hơn nhiều.

  Để tải ứng dụng, vui lòng truy cập và tải dựa trên hệ điều hành tương thích. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, hãy truy cập và tải trên ứng dụng Google Play. Còn nếu bạn sử dụng iphone, hãy tải ngay trên App Store.

  Sử dụng VPS trên máy tính

  • Bước 1: Tải phần mềm APKCombo VPN về máy
  • Bước 2: Cài đặt phần mềm
  • Bước 3: Chọn Active CloudFlare WARP + VPN
  • Bước 4: Chọn Active

  Các website xem phim thay thế phimmoi.net bị chặn

  Thay vì việc xem phim trên phimmoi.net khi bị chặn, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ, các website xem phim bản quyền. Tại Việt Nam hiện nay không thiếu những website xem phim thay thế trong khi mức giá không hề quá đắt đỏ.

  Người dùng chỉ cần bỏ ra một mức chi phí không quá lớn là đã có thể xem được những bộ phim có chất lượng cao. Đồng thời việc này còn thể hiện sự tôn trọng đối với những người làm nội dung.

  Một số trang web, dịch vụ mà chúng tôi muốn giới thiệu bao gồm có: FPT Play, Danet, Clip TV, Fim + (FimPlus), Netflix… Đây đều là những trang web, dịch vụ xem phim chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

  Tạm kết về phimmoi.net bị chặn

  Trên đây, chúng tôi đã chỉ ra cho bạn các cách xem phimmoi.net khi bị chặn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng các trang web, dịch vụ xem phim chính hãng và có bản quyền tại Việt Nam.

  Chúc các bạn có những phút giây thư giãn bên những bộ phim yêu thích.

  Bạn đang đọc bài viết: Cách xem phimmoi.net khi bị chặn

  Tại chuyên mục Công nghệ trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!