Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ qua tổng đài 511 và 911 khi bạn cần một khoản tiền nhỏ để liên lạc khẩn cấp thì 100% bạn sẽ nghĩ ngay đến ứng tiền từ nhà mạng. Sau khi bạn nạp tiền thì nhà mạng sẽ đòi lại số tiền đã ứng trước đó của bạn.

Nhưng, khi trường hợp bạn lại muốn ứng tiền thêm một lần nữa thì sẽ như thế nào, có thật sự hiệu nghiệm đối với nhà mạng Viettel. Dưới đây là cách ứng tiền Viettel khi còn nợ thông qua tổng đài nhé.

Điều kiện để nhận ứng tiền của Viettel khi còn nợ 

cách ứng tiền viettel khi còn nợ

Sau khi bạn thực hiện ứng tiền trong lần đầu, Viettel đã phân loại bạn trong nhóm điều kiện để nhận ứng tiền tiếp tục nữa hay không. Và điều kiện để hoàn thiện tiêu chí này phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Là thuê bao trả trước của nhà mạng, hoạt động hai chiều với quy định mức tiêu dùng như:

Đối tượng 1: 

 • Thuê bao sử dụng tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất dao động từ 30.000đ đến < 50.000đ
 • Thuê bao hoạt động tối thiểu trong 180 ngày kể từ khi kích hoạt và số tiền nạp thẻ trong tháng liền kề ≥ 20.000đ.

Đối tượng 2: 

 • Thuê bao sử dụng tài khoản gốc trung bình trong 3 tháng liên tục gần nhất ≥ 50.000đ
 • Thuê bao có thời gian dùng tối thiểu là 90 ngày bắt đầu từ  kích hoạt.

Thỏa được một trong hai đối tượng trên, bạn hoàn toàn có thể nhận tiếp yêu cầu ứng tiền của nhà mạng Viettel. Vậy cách ứng tiền của Viettel khi còn nợ như thế nào? 

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

Tổng đài 911 luôn nhận được nhiều sự thắc mắc của người dùng thuê bao Viettel và tất nhiên bạn có thể gửi yêu cầu ứng tiền của mình cho tổng đài giải đáp. Với tổng đài 911, bạn lựa chọn được nhiều loại mệnh giá khác nhau như 5K, 10K, 20K,…

Dịch vụ ứng tiền của 911 có tên Airtime Credit đi kèm là mức phí dịch vụ nhỏ hơn 15%. Bạn có thể thực hiện ứng tiền bằng hai cách ứng tiền khi còn nợ sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn gửi tổng đài 9118 theo cú pháp: UT gửi 9118
 • Cách 2: Mở trình USSD, nhấn *918# và Gọi.

Tổng đài sẽ gửi về tin nhắn kết quả số tiền có thể ứng được cho bạn thông qua hệ thống khám và sàng lọc thông tin. Hoặc bạn có thể kiểm tra được số tiền được phép ứng, soạn tin nhắn: TC gửi đến 9118.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 511

Một cách khác giúp bạn nhận được số tiền ứng trước của Viettel đó là thông qua tổng đài 511. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi XTime, hỗ trợ người dùng trong trường hợp khẩn cấp. Có đến ba cách giúp bạn ứng tiền khi còn nợ qua lựa chọn XTime như sau:

 • Cách 1: Mở trình USSD, nhấn *511# và chọn tiếp phím gọi hoặc OK. Sau đó bạn làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Cách 2: Soạn tin theo cú pháp: DK gửi đến 5511. Một tin nhắn sẽ trả về và bạn cần làm theo hướng dẫn để nhận được tiền ứng trước.
 • Cách 3: Để nhận được dịch vụ ứng tiền chủ động, nhà cung cấp mở ra cú pháp Y và gửi 5511 để hỗ trợ cho người dùng khi tài khoản gốc dưới 1000 đồng.

Cách ứng tiền sim viettel khi chưa đủ điều kiện

cách ứng tiền viettel khi còn nợ

Thuê bao chưa đủ điều kiện xem như không nằm trong hai đối tượng ở phía bên trên. Như vậy có nhiều khả năng sẽ không nhận được dịch vụ ứng tiền của Viettel, nhưng vẫn có nhiều người chia sẻ về việc nhận tiền ứng trước thông qua tổng đài 918. Để thực hiện ứng tiền Viettel chưa đủ điều kiện, bạn làm như sau:

 • Cách 1: Mở trình USSD và nhấn *918# > Gọi.
 • Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 9118 và làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

Tạm kết về cách ứng tiền Viettel khi còn nợ

Trên đây là hai phương thức lựa chọn để bạn có thể nhận số tiền ứng trước một cách nhanh chóng. Nếu cách trên không hiệu quả thì bạn có thể thực hiện cách dưới. Đừng quên để hoàn thành cách ứng tiền Viettel khi còn nợ qua tổng đài 511, 911 thì bạn cần nằm trong danh sách thỏa đủ điều kiện bên trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *