Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Cách không Online nhưng Messenger vẫn sáng TOP Hit). Tìm kiếm ngay
304 lượt xem

Cách không Online nhưng Messenger vẫn sáng

Nhiều người dùng Facebook Messenger muốn hiển thị đang hoạt động 24/24 dù đang bận rộn. Bạn cũng đã thấy rất nhiều người sử dụng được nhưng mình thì mù tịt.

Vậy hãy theo dõi cách treo messenger luôn online ngay tại bên dưới

Cài đặt không online nhưng Messenger vẫn sáng để làm gì?

Hẳn rất nhiều người cũng đã biết Messenger chính là ứng dụng nhắn tin hoạt động chung với Facebook để giúp người dùng nhắn tin với bạn bè khi sử dụng trên nền tảng di động.

Khi bạn đang online ở ứng dụng Facebook hay ứng dụng Messenger thì sẽ xuất hiện chấm xanh trong danh sách bạn bè. 

Nhưng thông thường khi bạn off cả hai ứng dụng thì đèn báo hiệu trạng thái hoạt động sẽ biến mất, biểu thị với người dùng khác rằng bạn hiện đang không sử dụng Messenger và Facebook. 

Một số trường hợp bạn đã khuya rồi nhưng bạn bè vẫn còn online trong khi họ thật sự đã đi ngủ. Vậy tại sao họ lại để Messenger hoạt động?

Điều này thuận tiện cho công việc bán hàng online hoặc bạn đang làm quản lý fanpage cho một dịch vụ nào đó. Đèn báo hiệu sáng xanh như trạng thái sẵn sàng kết nối với mọi người.

Cách không online nhưng Messenger vẫn sáng

Trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại là phương tiện hoạt động online chính trên Facebook Messenger thì hãy làm theo lần lượt những bước dưới đây:

  • Bước 1: Chọn vào app Facebook, sau đó, mở ứng dụng Messenger.
  • Bước 2: Giao diện của Messenger hiển thị lên, bạn chú ý vào góc trái màn hình chọn vào biểu tượng avatar để mở danh sách cài đặt.
  • Bước 3: Tiếp đến bạn chọn vào mục Trạng thái hoạt động và tích chọn Bật.

Trên điện thoại iOS

Tương tự như theo cách sử dụng của điện thoại Android, bạn cũng có thể kích hoạt được trạng thái hoạt động, tuy có hơi khác biệt đôi chút.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger lên.
  • Bước 2: Trong giao diện của Messenger vừa hiển thị, bạn chọn vào biểu tượng avatar để mở danh sách cài đặt.
  • Bước 3: Bạn chọn tiếp vào mục Active Status (Trạng thái hoạt động) > Gạt thanh chọn kích hoạt Show when you’re active. 

Nếu bạn không muốn người khác làm phiền thì có thể chọn Tắt. Lúc này nick của bạn sẽ không còn sáng nhưng vẫn nhận được tin nhắn từ người khác. Đồng thời, bạn cũng không thể nhìn thấy người khác có đang hoạt động hay không.

Để giữ tính năng này luôn hoạt động, bạn cần chắc chắn rằng không thoát tài khoản khỏi ứng dụng và gỡ ứng dụng ra khỏi điện thoại. Ngoài ra, không được tắt đi internet. Điều này sẽ khiến nick Facebook của bạn không còn sáng.

Trên máy tính

Nếu bạn thường sử dụng tài khoản Facebook trên website thì cách thức thực hiện cách không online nhưng Messenger vẫn sáng sẽ khác.

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt lên và truy cập vào trang web facebook.com. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản nếu trước đó bạn chưa lưu kỳ đăng nhập.

Tại đây bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng Messenger như trên điện thoại và chẳng có cài đặt nào cho phép người dùng luôn giữ hoạt động ngoài tính năng tắt hoạt động để tránh bị làm phiền. Vậy làm cách nào để treo nick Facebook luôn online vẫn sáng?

Đó chính là luôn giữ cho tài khoản Facebook của bạn hoạt động, đồng nghĩa với việc bạn không tắt máy tính trong quá trình sử dụng. Luôn giữ trình duyệt trong trạng thái mở trang web Facebook. Và kết quả là nick của bạn luôn sáng dù bạn đang bận hoặc đi ngủ.

Tạm kết về cách không online nhưng messenger vẫn sáng

Trên đây là hướng dẫn cách không online nhưng Messenger vẫn sáng trên hai nền tảng điện thoại và máy tính. Nếu như sử dụng trên máy tính thì bạn chỉ cần treo tab Facebook ở đó, còn trên điện thoại bạn có thể dễ dàng mở tính năng, tắt đi ứng dụng và thoải mái làm việc riêng.

Nếu như bạn thấy bài viết trên hữu ích cho bạn hãy để lại bình luận ở phía bên dưới cho chúng tôi cùng biết nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Cách không Online nhưng Messenger vẫn sáng

Tại chuyên mục Xu hướng trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!