Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Cách hack pass Zalo bằng phần mềm trên máy tính TOP Hit). Tìm kiếm ngay
186 lượt xem

Cách hack pass Zalo bằng phần mềm trên máy tính

Hack pass Zalo bằng phần mềm đang là một chiêu trò được nhiều bạn sử dụng khi muốn kiểm tra tin nhắn của người quen, đặc biệt là người yêu của mình. Với phần mềm Hack pass Zalo thì đây không còn là một việc quá khó khăn khi phải thử đủ mật khẩu từ ngày sinh cho tới số điện thoại.

Bật mí cách hack pass Zalo như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Cách hack pass Zalo trên máy tính

check hack pass zalo

Phần mềm này có thể giúp bạn check hack pass Zalo và xem được tin nhắn của người bạn muốn hack pass.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chat.zalo.me bằng máy tính.
 • Bước 2: Nếu đối tượng bạn muốn hack pass Zalo là người yêu của bạn, hãy mượn điện thoại của người đó và truy cập vào Zalo, sau đó chuyển sang chế độ đăng nhập bằng cách quét mã QR ở cả Web và ứng dụng Zalo.
 • Bước 3: Cuối cùng, quét mã QR để xác nhận đăng nhập trên máy tính.

Tuy nhiên điều quan trọng là bạn chỉ thực hiện được cách này đối với người quen và họ sẵn sàng mở máy để cho bạn mượn. Nên nhớ phải cẩn thận nhất có thể đấy nhé!

Phần mềm dò pass Zalo bằng cách gửi tin nhắn

 • Bước 1: Ghi nhớ tên đăng nhập tài khoản Zalo mà bạn muốn hack. Thường thì tên đăng nhập cũng chính là số điện thoại.
 • Bước 2: Soạn tin theo cú pháp TT MOKHOA ZALO gửi 8785
 • Bước 3: Sau khi soạn tin theo cú pháp trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Nhanh tay xóa tin nhắn ấy đi và đừng quên lưu lại mật khẩu đã được thông báo trong tin nhắn.

Bây giờ, bạn có thể tha hồ check tin nhắn của tài khoản bị hack ngay trên máy tính của mình. Đây được xem là phần mềm hack pass zalo cực kỳ hiệu quả.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa

Ngoài cách hack pass Zalo đã giới thiệu ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm cách khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa trong trường hợp cần thiết.

 • Bước 1: Cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của mình.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải màn hình. Tại giao diện tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng góc bên trái.
 • Bước 3: Khi giao diện các mục tùy chọn hiện ra, bạn nhấn vào mục Tin nhắn.
 • Bước 4: Tìm mục Nâng cao và nhấn vào tùy chọn “Sao lưu & khôi phục”.
 • Bước 5: Kích hoạt chế độ tự động sao lưu bằng cách thực hiện tùy chọn thời gian sao lưu, cho phép  sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G. Sau đó nhấn chọn Sao lưu.
 • Bước 6: Sau khi xuất hiện thông báo, nhấn “sao lưu”. Lúc này, bản cũ sao lưu sẽ không còn nữa.
 • Bước 7: Chọn mục Khôi phục tin nhắn.

Tạm kết về hack pass Zalo

Trên đây là hướng dẫn cách hack pass Zalo bằng phần mềm trên máy tính dành cho bạn nào cần. Đây là cách làm đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Tuy nhiên vì nó liên quan đến đời tư cá nhân nên bạn vẫn nên cân nhắc trước khi sử dụng cách làm này. Và nếu bạn vẫn quyết định hack pass zalo của một ai đó thì hãy thật cẩn thận nhé!

Bạn đang đọc bài viết: Cách hack pass Zalo bằng phần mềm trên máy tính

Tại chuyên mục Điện thoại trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!