Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Cách đổi số điện thoại trên facebook nhanh nhất TOP Hit). Tìm kiếm ngay
1441 lượt xem

Cách đổi số điện thoại trên facebook nhanh nhất

Cách đổi số điện thoại trên facebook tuy khá dễ nhưng không phải ai cũng biết. Nhất là đối với những người vừa mới sử dụng facebook. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại facebook sử dụng cho những trường hợp cần thiết.  

Vì sao cần đổi số điện thoại trên facebook

Nếu bạn đã lập facebook khá lâu và sử dụng số điện thoại không phải của mình thì việc đổi số điện thoại chính chủ là điều cần thiết. Cũng có thể số điện thoại cũ của bạn hiện nay không còn được sử dụng và việc cập nhật thông tin sẽ diễn ra khó khăn hơn.

  Trong trường hợp này, bạn hãy cùng thủ thuật điện thoại thực hiện thay đổi số điện thoại trên facebook để tránh kẻ xấu xâm nhập vào tài khoản của mình. Vậy cách thay đổi số điện thoại trên facebook như thế nào, chúng ta sẽ cùng đến với phần sau.

  Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên facebook

  Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại trên facebook bằng điện thoại và máy tính. Theo dõi và thực hiện trình tự các bước nhé!

  Đổi số điện thoại Facebook bằng máy tính

  • Bước 1: Truy cập facebook, chọn phần tam giác ngược ở thanh ngang, sau đó vào mục cài đặt
  • Bước 2: Chọn mục “Di động”
  • Bước 3: Chọn “Thêm số điện thoại di động khác”
  • Bước 4: Nhập số điện thoại mới và xác nhận qua mã được gửi trong SMS
  • Bước 5: Xóa bỏ số điện thoại cũ và lưu thông tin đã thay đổi

  Đổi số điện thoại Facebook bằng điện thoại

  Cách đổi số điện thoại trên facebook bằng điện thoại cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn thực hiện lần lượt theo trình tự sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng facebook, chọn dấu gạch ngang. Tiếp theo chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”, sau đó nhấp vào mục “cài đặt”
  • Bước 2: Tại phần “Cài đặt tài khoản”, chọn “Thông tin cá nhân”
  • Bước 3: Chọn phần “Số điện thoại”
  • Bước 4: Nhấp vào mục “Thêm số điện thoại” tại trang “Cài đặt nhắn tin và văn bản”, thực hiện thay đổi số điện thoại theo chỉ dẫn và xác nhận qua SMS.
  • Bước 5: Gỡ số điện thoại cũ và nhấn lưu là xong.

  Lưu ý cách đổi số điện thoại trên facebook

  Việc đổi số điện thoại trên facebook đồng nghĩa với việc facebook sẽ nhận dạng số điện thoại đấy làm thông tin liên hệ với bạn trong những trường hợp cần thiết. Vì vậy nên bạn cần phải cung cấp đúng số điện thoại thì mới nhận được mã xác nhận thay đổi số điện thoại.

  Nếu số điện thoại bạn cung cấp là chính xác nhưng bạn vẫn chưa nhận được mã xác thực thì bạn có thể thử bấm vào nút Gửi lại để nhận mã mới.

  Lưu ý tiếp theo là việc thay đổi số điện thoại nhằm mục đích bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự xâm nhập của người khác. Chính vì thế mà facebook sẽ chỉ nhận số điện thoại mới được thay đổi và không còn gửi thông báo đến số điện thoại cũ nữa.

  Với những cách làm mà chúng tôi cung cấp, mong rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm cách nào để đổi số điện thoại trên facebook. Và với những ai đang băn khoăn cách đổi số điện thoại thành email trên facebook có thể thực hiện tương tự các bước trên đây.

  Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang đọc bài viết: Cách đổi số điện thoại trên facebook nhanh nhất

  Tại chuyên mục Xu hướng trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!