Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách call video trên Messenger có filter Instagram với những hiệu ứng độc đáo của Messenger bạn có thể dễ dàng hóa thân vào một nhân vật khác.

Messenger trên Facebook được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, vui nhộn mà có thể bạn chưa biết. Khi bạn chụp ảnh hay gọi điện video cho bạn bè với nhiều hiệu ứng bắt mắt để cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn.

Cách gọi video call bằng máy tính có hiệu ứng

cách call video trên messenger có filter instagram

Trước khi tìm hiểu chèn hiệu ứng vào trong video của bạn, bạn hãy xem qua các bước để thực hiện một đoạn video call nhé, rất đơn giản và dễ thực hiện với bất kì người dùng nào đang có cho mình một tài khoản facebook.

 • Bước 1: Bạn chọn vào mục trò chuyện của một người mà bạn muốn gọi. Sau đó, bạn bấm vào icon video.
 • Bước 2: Nếu đây là lần đầu bạn thực hiện gọi thì bạn hãy mở quyền cho ứng dụng truy cập vào microphone và camera.
 • Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần ngồi đợi người đầu dây chấp nhận cuộc gọi video.

Nếu đang sử dụng trên máy tính bạn có thể tùy chọn cài đặt để cho phép gọi video được tiếp tục trên trang web hoặc là luôn chặn. Khi gọi video người dùng còn có thể chọn lại camera hoặc microphone trong trường hợp có webcam hoặc đang đeo tai nghe và sử dụng loa từ tai nghe. Hãy bấm lưu lại để xác nhận quá trình cài đặt.

  Cách gọi video call bằng điện thoại

  Bước 1: Sau khi đã cài đặt ứng dụng messenger trên điện thoại hãy mở tab người bạn mà bạn muốn call và tương tự như cách trên, bạn hãy bấm vào icon video để thực hiện nhé.

  Bước 2: Sau khi thực hiện cuộc gọi, hãy để ý bên dưới sẽ có các tùy chọn:

  Lật camera trước/ sau

  Vào phần giao diện hình ảnh để được trải nghiệm tăng thêm phần thú vị

  Tiếp tục hãy để ý thêm phần trên góc trái màn hình để thu nhỏ video, lúc này người dùng có thể vừa nhắn tin tiện lợi vừa trò chuyện với bạn bè.

  Cách chúng ta có thể tắt camera khi gọi video trên messenger là tại giao diện gọi hãy bấm vào icon video một lần nữa và ngay lúc này camera sẽ tự động tắt, trong khi âm thanh từ micro và loa vẫn còn mở.

  Nếu như đang sử dụng Messenger Lite thì bạn cũng đừng lo lắng bởi vì tính năng này vẫn được sử dụng trên ứng dụng này. Cách thực hiện thì tương tự như Messenger bình thường.

  Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó với ứng dụng bình thường là nó được rút gọn tính năng gọi video cho nhóm. Do đó, chúng ta không thể thực hiện cách gọi video nhóm trên Messenger Lite.

  Cách call video trên Messenger có filter Instagram

  Khi bạn đang thực hiện gọi cuộc gọi video thì bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng hình ngôi sao nằm ngay ở phía bên dưới màn hình và bạn chỉ cần bấm vào là bạn đã đồng ý kích hoạt tính năng gọi video Messenger có filter Instagram.

  Hãy cùng khám phá xem bên trong tính năng này có gì bạn nhé. Người dùng có thể thỏa thích chọn rất nhiều hiệu ứng từ bông hoa, cây cối cho đến những con vật hay nhân vật cực kỳ dễ thương.

  Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn thêm những sticker vui nhộn, chữ chèn vào một cách nghệ thuật, cùng với đó là những hiệu ứng giúp trang điểm cho khuôn mặt của bạn. 

  Tất cả đều nhằm mang tính giải trí cho cuộc gọi của bạn thêm phần sinh động. Đồng thời qua một thời gian, facebook cũng đã cập nhật thêm nhiều hiệu ứng mới để giúp bạn loại bỏ sự nhàm chán.

  Như vậy, với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được tất cả cách gọi video trên Messenger và có thể chèn thêm một loạt hiệu ứng và sticker thú vị, vui nhộn để cuộc gọi với người thân, gia đình, bạn bè trở nên sinh động và vui vẻ hơn. 

  Ngoài ứng dụng Messenger ra thì chúng ta còn có thể thực hiện gọi video messenger bằng camera360 cũng tương tự, không có khác biệt nhiều, rất dễ thực hiện và sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong mọi cuộc gọi.

  Tạm kết về cách call video trên messenger có filter instagram

  Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện cách xem lại cuộc gọi video trên messenger dễ dàng. Nếu cần, bạn có thể tải xuống thêm được những hiệu ứng mới mà máy bạn chưa có và bạn hãy yên tâm rằng là nó không tốn nhiều diện tích trong dung lượng của chiếc máy bạn.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn cách call video trên Messenger có filter Instagram mong rằng sẽ là một bài viết bổ ích cho bạn, hẹn gặp bạn ở bài viết sau.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *