Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Cách ẩn bình luận trên Facebook TOP Hit). Tìm kiếm ngay
1198 lượt xem

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn bình luận trên facebook được các cá nhân hay doanh nghiệp buôn bán qua trang mạng xã hội lớn nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Với cách làm này các cá nhân và tổ chức sẽ hạn chế được tối đa các rủi ro khi bị đối thủ nhòm ngó. Vậy cách thực hiện như thế nào, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

Vì sao cần ẩn bình luận trên facebook?

Nếu bạn đang kinh doanh qua các trang mạng xã hội, nhất là với facebook thì việc sử dụng cách ẩn bình luận trên facebook là điều hết sức cần thiết. Bởi lẽ khi người người nhà nhà đều bán hàng online thì số lượng đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng cao.

  Lúc này, mức độ cạnh tranh của thị trường cũng sẽ tăng lên không kém.

  Lúc này, chiến lược kinh doanh là một yếu tố rất quan trọng. Trong đó có các chiến lược về giá, cách bạn quan tâm và trả lời khách hàng, tất cả đều là những lợi thế dành cho đối thủ nếu điều đó được bày ra trước mắt họ.

  Đấy chính là lý lo mà bạn nên học cách ẩn comment trên fanpage facebook.

  Ngoài ra, khi bạn sử dụng các chiến dịch chạy quảng cáo, việc khách hàng để lại thông tin cá nhân mà không được ẩn đi có thể cướp đi của bạn khá nhiều các đối tượng khách hàng tiềm năng từ đối thủ.

  Cách ẩn bình luận trên facebook bằng điện thoại

  Việc ẩn bình luận trên facebook thường có hai hình thức chính. Thứ nhất là trên trang cá nhân, thứ hai là trên fanpage.

  Tùy theo nhu cầu cũng như quy mô sẽ có các công cụ giúp bạn ẩn comment một cách nhanh chóng và triệt để hơn.

  Cách ẩn comment trên facebook cá nhân

  Bạn đang muốn ẩn những comment gây mất thiện cảm đến từ một số cá nhân tại bài đăng của bạn? Hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào facebook cá nhân bằng ứng dụng trên điện thoại
  • Bước 2: Bạn tìm kiếm bài viết mà mình đang cần ẩn comment
  • Bước 3: Nhấp vào phần comment. Nhấn giữ comment muốn ẩn.
  • Bước 4: Lúc này màn hình xuất hiện một số lựa chọn cho bạn.
  • Chọn vào mục ẩn bình luận.
  • Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách ẩn bình luận trên facebook đối với những comment bạn không muốn để người khác nhìn thấy.

  Cách ẩn comment trên fanpage facebook

  Để ẩn bình luận trên fanpage facebook, bạn có thể sử dụng cách ẩn thủ công bằng tay, tính năng Kiểm duyệt trang hoặc công cụ tự động Sapo Go.

  Cách ẩn bình luận bằng tay chỉ thích hợp sử dụng cho trang facebook cá nhân thông thường. Bởi vì trên fanpage, nếu bài viết của bạn có hàng trăm nghìn lượt comment thì việc ẩn thủ công chắc chắn thì điều không thể được.

  Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tính năng Kiểm duyệt trang. Bạn có thể nhập trước những từ khóa để tự động ẩn bình luận. Đây chính là những từ khóa liên quan về thông tin khách hàng hoặc sản phẩm mà bạn không muốn đối thủ biết được.

  Bạn có thể nhập tay từng từ khoá vào và bấm nút Thêm/Add. Hoặc bạn tải lên file chứa danh sách từ khoá “nhạy cảm” này.

  Bấm Save Changes/Lưu để hoàn tất.

  Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng công nghệ Sapo GO để quản lý bán hàng thì nên tìm hiểu phần mềm này cho mục đích tự động ẩn bình luận khách hàng trên fanpage.

  Cách làm hết sức đơn giản, trong giao diện quản trị của phần mềm này, chọn mục Cài đặt tự động. Sau đấy bật tính năng Ẩn bình luận tự động.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập các từ khóa nhạy cảm mà khách hàng thường xuyên hỏi để Sapo GO tự động ẩn comment cho bạn.

  Tạm kết về ẩn bình luận trên Facebook

  Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan về cách ẩn bình luận trên facebook cho những bạn chưa biết. Đây là một trong những chức năng thông minh giúp bạn kiểm soát thông tin của trang facebook cá nhân hoặc fapage một cách tốt hơn.

  Bạn đang đọc bài viết: Cách ẩn bình luận trên Facebook

  Tại chuyên mục Công nghệ trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!