Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: Các phần mềm Mindmap miễn phí TOP Hit). Tìm kiếm ngay
2514 lượt xem

Các phần mềm Mindmap miễn phí

Phần mềm Mindmap là một trong những công cụ hữu ích giúp tận dụng khả năng ghi nhớ của não bộ. Nó giúp người dùng tổng hợp, phân tích thông tin dưới dạng lược đồ phân nhánh.

Vậy những phần mềm Mindmap nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng TopHits tìm hiểu ngay sau đây.

Các phần mềm Mindmap miễn phí

phần mềm Mindmap

Các phần mềm Mind map luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn ưa thích sử dụng sơ đồ Mindmap trong công việc và học tập.

  Phương pháp ghi chú đầy sáng tạo này mang đến những hiệu quả đáng kinh ngạc cho người dùng. Nó giúp bạn liên kết các ý tưởng và tạo sự kết nối một cách thông minh nhất.

  Coggle

  Phần mềm Mindmap đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Coggle. Công cụ trực tuyến này có thể tạo, chia sẻ và vẽ sơ đồ tư duy dưới dạng nhánh. Phần mềm cũng cho phép nhóm của bạn có thể cộng tác trên các ghi chú. Nhờ đó có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Đây là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đáng để sử dụng. Bạn cũng có thể khám phá nhiều hơn những tính năng tại Plus (+) như chèn liên kết, định dạng văn bản, thêm hình ảnh hoặc biểu tượng…

  GitMind

  GitMind là một trong những phần mềm vẽ Mindmap miễn phí. Nhờ Gitmind, bạn có thể tạo các ý tưởng mới và lập danh sách ưu tiên thật hoàn hảo cho một bài thuyết trình.

  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn có thể dễ dàng thực hành và theo dõi. Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập chủ đề, sau đó nhấp chuột phải và chọn Insert Note. Nội dung văn bản sẽ được nhập vào các khung đã được lên sẵn. Bạn có thể chỉ định mức độ ưu tiên của nhiệm vụ và thêm hình ảnh, bình luận mà không làm lộn xộn các nhánh.

  Canva

  Ứng dụng thiết kế đồ họa này giúp bạn dễ dang tạo sơ đồ tư duy mà không mất quá nhiều thời gian so với phương pháp vẽ sơ đồ tư duy truyền thống. Nó được trang bị các mẫu và bộ công cụ thuận tiện nhất cho người sử dụng.

  Tài khoản miễn phí của Canva có tới 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí và có thể truy cập lên đến 8.000 mẫu. Nó cho phép nhúng và chia sẻ ngay trên các phương tiện truyền thông xã hội.

  InfoRapid KnowledgeBase Builder

  InfoRapid KnowledgeBase Builder mang đến cho bạn giải pháp xử lý thông tin một cách thông minh nhất. Bạn có thể chèn vào nhiều ý tưởng, ứng dụng sẽ điều chỉnh sơ đồ của bạn một cách linh hoạt thay vì việc gây nhầm lẫn khi bạn bắt đầu tạo các liên kết phức tạp ở một số phần mềm khác. Bạn đơn giản chỉ cần bấm vào một chủ đề, mọi thứ sẽ tự động sắp xếp lại xung quanh chu đề này. Đây chính là điểm thông minh của phần mềm được nhiều người dùng yêu thích.

  Edraw MindMaster

  Được xem là phần mềm Mindmap đa nền tảng và đa chức năng, Edraw MindMaster cung cấp giao diện tương tự như Microsoft Office. Bạn có thể tìm thấy tất cả các yếu tố cần thiết để tạo sơ đồ tư duy ngay trên thanh công cụ.

  Ngoài ra, Edraw MindMaster còn có thể tự động tạo slide bằng cách phân tán sơ đồ tư duy của bạn thành các nhánh riêng biệt. Tệp cũng được lưu trữ đám mây để truy cập và cộng tác ở bất cứ đâu.

  Tạm kết phần mềm mindmap

  Trên đây là top các phần mềm Mindmap tốt nhất được nhiều người ưa thích sử dụng. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp để hỗ trợ phần nào cho công việc và học tập.

  Bạn đang đọc bài viết: Các phần mềm Mindmap miễn phí

  Tại chuyên mục Máy tính trên website TOP Hit

  Chúc các bạn vui vẻ!