Black Friday là ngày mà các tín đồ mua sắm không thể bỏ qua, rất nhiều cửa hàng giảm giá rất mạnh để thúc đẩy khách hàng mua sắm, nhu cầu mua hàng điện tử ngày Black Friday cũng tăng vọt.

Khi mua sắm chắc chắn chúng ta luôn muốn tranh thủ các cơ hội giảm giá, để có được món đồ mình yêu thích với mức giá rẻ hơn thông thường gấp nhiều lần.

Nếu bạn còn thắc mắc Black Friday là ngày nào mà được giảm giá như vậy, các cửa hàng nào sẽ giảm giá ngày Black Friday và đồ điện tử giảm giá Black Friday mua ở đâu, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Black Friday là ngày gì?

Black Friday

Black Friday có thể hiểu là ngày “thứ Sáu đen tối”, Trong ngày này, các cửa hàng sẽ có những chiến dịch giảm giá lớn, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Những chương trình khuyến mãi này đều nhắm kích thích khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Vào ngày này, tình trạng xô đẩy, chen lấn nhau tại các cửa hàng để tranh giành đồ đạc xuất hiện rất phổ biến, nhất là đối với những thương hiệu lớn. Vào ngày này tình trạng kẹt xe cũng xảy ra do quá nhiều người di chuyển trên đường.

Black Friday 2021 là ngày nào?

Ngày Black Friday được xuất hiện với mục đích là kéo dài thời gian mua sắm cho dịp Giáng sinh. Vào ngày này, các mặt hàng sẽ được giảm giá sâu, như một đợt khuyến mãi lớn vào cuối năm.

Đặc biệt, ngoài các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm thì các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính bảng, các loại phụ kiện,… cũng được giảm giá mạnh. Ở các quốc gia phương Tây, Black Friday nhộn nhịp hơn rất nhiều so với phương Đông.

Black Friday được ấn định là ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Năm nay, Lễ Tạ Ơn là ngày thứ 5 lần thứ 4 của tháng 11, tức là ngày 26/11. Vậy có nghĩa là Black Friday 2021 sẽ là Thứ Sáu, 26 tháng 11

Những cửa hàng giảm giá vào Black Friday

Vào ngày Black Friday, rất nhiều cửa hàng sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình. Những thương hiệu, cửa hàng thời trang nổi tiếng như Adidas, Nike, Canifa,.. là những nơi luôn có chương trình giảm giá Black Friday.

Ngoài những cửa hàng thời trang, thì đồ dùng công nghệ cũng là mặt hàng được giảm giá sốc nhân dịp này. Địa chỉ đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi muốn săn hàng công nghệ giá rẻ là Amazon – website thương mại nổi tiếng của Mỹ.

Tuy nhiên, khi bạn mua hàng trên trang web này, hàng hóa sẽ phải vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, khi như vậy, tình trạng lạc hàng hóa của bạn có thể xảy ra, vì Amazon có rất nhiều đơn hàng vào dịp này.

Không chỉ thế, bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển, hải quan khi mua hàng từ Mỹ giao về Việt Nam, và mức giá này cũng không hề rẻ. Ngoài ra, nếu bạn không hiểu rõ về dịch vụ thanh toán quốc tế, hay tiếng Anh, sẽ khó để săn được hàng tốt, giá rẻ.

Để mua sắm đồ công nghệ giá tốt dịp Sales Black Friday 2021 thì Amazon không phải là duy nhất. CellphoneS, chính là một trong những hệ thống kinh doanh sản phẩm công nghệ uy tín mà bạn có thể đến dịp Black Friday.

Mua đồ điện tử giảm giá Black Friday ở đâu?

Nếu như bạn muốn nhân dịp ngày Black Friday, muốn tậu cho bản thân hay gia đình của mình các mặt hàng điện tử cần thiết, nhưng lại chưa biết có thể mua hàng điện tử giảm giá ngày Black Friday 2021 ở đâu, thì CellphoneS chính là nơi bạn cần tìm.

Vào ngày Black Friday, tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS đều có các chương trình giảm giá, ưu đãi rất hấp dẫn cho nhiều mặt hàng từ smartphone, máy tính bảng, laptop,…

Đặc biệt, là các loại phụ kiện sẽ được bán với mức giá rất rẻ, như sạc dự phòng, tai nghe, ốp lưng,… Bạn sẽ mua được món đồ pmình muốn với mức giảm giá từ 20% cho đến giảm giá khủng 50% – 70%.  

Chính vì thế, CellphoneS là địa chỉ bạn có thể đến để nhận được giảm giá Black Friday khi muốn mua hàng công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *