Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung cần đọc, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "TOP Hit". (Ví dụ: App tăng Follow TikTok TOP Hit). Tìm kiếm ngay
156 lượt xem

App tăng Follow TikTok

Bạn muốn tăng lượt follow kênh Tik Tok để video của bạn trở nên viral hơn? Kênh của bạn sẽ thu hút nhiều người xem hơn?

Nếu bạn, mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây với top 6 app tăng follow tik tok miễn phí hiệu quả, giúp bạn có thể sớm đạt được mục tiêu trở thành một Tiktoker sở hữu lượt follow khủng.

App tăng follow tik tok miễn phí: Tokupgrade

App tăng Follow TikTok

Nhắc đến ứng dụng tăng follow Tik Tok miễn phí không thể không nhắc đến cái tên Tokupgrade. Đây là công cụ có 2 chức năng chính, đó là:

  • Tự động thích video Tik Tok
  • Tự động follow Tik Tok

Tokupgrade có giao diện khá đơn giản với các tính năng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt công cụ về máy. Chọn các tính năng và làm theo hướng dẫn từ hệ thống là có thể tăng follow cho tài khoản Tik Tok của bạn một cách hiệu quả nhất.

Tokupgrade hiện hỗ trợ tăng follow với giới hạn tối đa lên đến 10K Follow, 10K Tim. Quả là một con số ấn tượng, đúng chứ? Với con số này, kênh Tik Tok của bạn sẽ tạo được hiệu ứng tốt và thu hút thêm nhiều Follower vào xem video của bạn.

Từ đó, bạn có thể xem xét và cải tiến kênh Tik Tok để phát triển kênh và đầu tư videos thật chất lượng trong tương lai.

App tăng follow tiktok miễn phí: Toksocial 

Cái tên tiếp theo trong danh sách đó là Toksocial – một công cụ hỗ trợ tăng follow Tik Tok miễn phí từ người dùng thật 100%, cho phép bạn tùy chọn quốc gia mà bạn muốn có lượt follow từ đó trên kênh Tik Tok.

Cụ thể, bạn muốn follower là người Việt thì chọn Việt Nam. Muốn là người Mỹ thì chọn Mỹ, hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

Toksocial còn hỗ trợ tăng lượt view, tăng tim cho video Tik Tok của bạn. Đặc biệt, công cụ này còn có chức năng lọc follower theo quốc gia rất hữu ích. Để sử dụng Toksocial, bạn chỉ cần tải về và cài đặt công cụ trên máy.

Sau đó, bạn tiếp tục đăng ký tài khoản là có thể sử dụng và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về chức năng trên đó.

App tăng follow tiktok miễn phí: Social Viral 

Đúng như tên gọi, Social Viral sẽ là một công cụ giúp lan tỏa các nội dung của bạn trên mạng xã hội vô cùng hiệu quả. Và tất nhiên trong đó có những nội dung video trên Tik Tok.

Thông qua Social Viral, video của bạn sẽ có thể tiếp cận với nhiều người xem hơn trên nhiều nền tảng mạng xã hội ngoài Tik Tok như Facebook, Youtube, Instagram,… với thao tác cực đơn giản đó là lấy link video, dán vào công cụ và kích hoạt chức năng viral content. Càng nhiều lượt tiếp cận, lượt follow trên kênh Tik Tok của bạn sẽ càng tăng.

App tăng follow tiktok miễn phí: Media Mister

Media Mister là công cụ tuyệt vời trong việc giúp tăng tim, tăng follow Tik Tok từ người dùng thật. Media Mister có hàng loạt tính năng nổi bật mà bạn không thể tìm thấy ở những công cụ khác như:

  • Hỗ trợ tăng follow Tik Tok
  • Hỗ trợ tăng view Tik Tok
  • Hỗ trợ tăng tim Tik Tok
  • Hỗ trợ tăng share Tik Tok

Là một newbie mới sử dụng và ra mắt kênh Tik Tok với những video đầu tay, việc cài đặt Media Mister là điều hoàn toàn cần thiết cho bạn.

Bởi nó sẽ hỗ trợ bạn sớm đạt mục tiêu tăng tương tác cho kênh Tik Tok của bạn mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

App tăng follow tik tok miễn phí: Real Likes 

Cái tên nói lên tất cả. Real Likes sẽ là công cụ hỗ trợ tăng like “thực”, follow “thực” cho kênh Tik Tok của bạn. Real Likes hiện là một trong những công cụ, app hiếm hoi hoạt động dựa trên nguyên tắc 2 chiều.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thả tim, follow Tik Tok của người dùng khác để nhận “coin”, sau đó dùng coin này để đổi tim và lượt follow tương ứng cho kênh của bạn.

Dựa trên nguyên tắc đó, khi bạn thả tim/like càng nhiều video, follow càng nhiều tài khoản Tik Tok của người dùng khác thì bạn sẽ tích được càng nhiều coins.

Từ đó, bạn có thể dùng số coins để quy đổi ra tim/like, hoặc follow tương ứng. 

App tăng follow tik tok miễn phí: Free Tiktok 

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Free Tiktok. Đây là công cụ có hoạt động không giống với các công cụ kể trên bởi nó sẽ đề xuất follow/kết bạn đến người dùng Tik Tok khác.

Cụ thể hơn, bạn sẽ cần tạo 1 tài khoản Tik Tok, rồi cài ID của tài khoản đó vào công cụ và sau đó công cụ sẽ tự động gửi đề xuất follow/kết bạn đến nhiều tài khoản của người dùng Tik Tok khác.

Sau khi công cụ gửi đề xuất, kênh Tik Tok của bạn sẽ có thể có nhiều người follow hơn, giúp kênh của bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể follow hoặc không follow ngược lại những tài khoản đó. 

Tạm kết về App tăng follow tiktok

Trên đây là Top 6 app tăng follow tik tok miễn phí hiệu quả đã được nhiều người tin tưởng sử dụng và đạt được những thành công nhất định. Bạn hãy bắt tay vào tìm hiểu, áp dụng để tăng lượt follow cho kênh Tik Tok nhé.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết: App tăng Follow TikTok

Tại chuyên mục Công nghệ Điện thoại Xu hướng trên website TOP Hit

Chúc các bạn vui vẻ!